Tìm hiểu phương pháp dạy bơi tại bể Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ học bơi uy tín của mọi đối tượng học viên trong mùa hè 2018. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện về một số kỹ năng sống vô cùng cần thiết khi tham gia khóa học. Đây chính là lí do tại sao, đông đảo học viên đăng ký tham gia khóa học bơi tại đây đến vậy. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang áp dụng 1 phương pháp dạy bơi chuyên biệt mà đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên. Không giống như các trung tâm dạy bơi khác tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming tập trung đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo. Trong hè 2018, Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi cụ thể như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là các vừa bảo đảm sự an toàn của học viên, vừa bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra một chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.

Nội dung và học phí học bơi tại bể Bảo Sơn

Trung tâm Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên có nội dung và mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể như sau:

Có nhiều nội dung học bơi cho học viên Bảo Sơn Swimming lựa chọn
Có nhiều nội dung học bơi cho học viên Bảo Sơn Swimming lựa chọn
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi tại các lớp từ cơ bản đến nâng cao. HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Khi đăng ký học bơi, học viên sẽ được chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ; và tự lên lịch học bơi phù hợp, không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm đặt ra.

Để đăng ký tham gia học bơi tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, học viên và quý phụ huynh chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post
 
error: