Tìm lớp học bơi bể nước nóng cao cấp, có HLV nữ giảng dạy

Chia sẻ

Học bơi tại bể bơi nước nóng cao cấp và có HLV nữ tham gia giảng dạy là những nhu cầu khá cấp thiết hiện nay của nhiều học viên. Do vậy trong giới hạn của bài viết chúng tôi sẽ tập trung xoáy sâu vào 2 điểm này để mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin cần thiết nhất.

Tìm lớp học bơi bể nước nóng cao cấp, có HLV nữ giảng dạy
Tìm lớp học bơi bể nước nóng cao cấp, có HLV nữ giảng dạy 01

Lớp học bơi bể nước nóng cao cấp uy tín

Trong số rất nhiều lớp học bơi bể nước nóng hiện nay thì lớp học bơi bể nước nóng cao cấp uy tín nhất mà quý vị & các bạn nên tham khảo đó chính là lớp học bơi tại bể bơi nước nóng Hpulico 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Lớp học bơi này do chính trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Bởi vậy ngoài việc học và thực hành bơi với các HLV nam thì các bạn học viên cũng có thể lựa chọn cho mình khóa học bơi mùa đông với HLV nữ bể bơi nước nóng cao cấp Hapulico với chi phí học cực kỳ phải chăng.

Tìm lớp học bơi bể nước nóng cao cấp, có HLV nữ giảng dạy
Tìm lớp học bơi bể nước nóng cao cấp, có HLV nữ giảng dạy 02

Thông tin chi tiết lớp học bơi với HLV nữ bể nước nóng Hapulico

Lựa chọn học bơi với HLV nữ bể nước nóng Hapulico có thể coi là một lựa chọn hoàn hảo. Học viên sẽ được học và khám phá nhiều kiểu bơi thú vị từ cơ bản cho đến nâng cao ví dụ như học bơi ếch, học bơi sải, học bơi ngửa và học bơi bướm.

Điểm chung của các lớp học bơi với HLV nữ bể nước nóng Hapulico là có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Siêu kình ngư nữ sẽ trực tiếp ở dưới nước với các bạn học viên để đảm bảo an toàn đồng thời chỉ dạy kỹ thuật bơi sao cho đúng chuẩn nhất.

Học phí của các lớp học bơi mùa đông với HLV nữ bể nước nóng cao cấp Hapulico sẽ được căn cứ trên độ khó của từng kiểu bơi như: bơi ếch cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa, bơi sải nâng cao là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm chuyên nghiệp là 4,5 triệu/người/khóa.

Học viên cần lưu ý là học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và thông thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Giá vé bể bơi nước nóng Hapulico 2017 là 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em. Bể mở cửa thông suốt từ 6h sáng đến 21h hàng ngày vào tất cả các ngày trong tuần.

Tìm lớp học bơi bể nước nóng cao cấp, có HLV nữ giảng dạy
Tìm lớp học bơi bể nước nóng cao cấp, có HLV nữ giảng dạy 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi bể nước nóng cao cấp với HLV nữ giàu kinh nghiệm của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post