Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội?! Trong số rất nhiều trung tâm dạy học bơi như hiện nay, việc chọn lựa một lớp học bơi cụ thể càng khiến bạn cảm thấy bối rối. Hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi ngay sau đây. Tin chắc những thông tin được cập nhật trong bài sẽ rất hữu ích cho việc tìm kiếm một địa chỉ dạy học bơi đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho các bạn.

Các bài viết liên quan.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017

Phương pháp dạy bơi cho trẻ em an toàn và hiệu quả

Bơi lội – Cần bơi đúng và đủ thời gian mới có hiệu quả

Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội
Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội 01

Lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ

Lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được học bơi cùng với những HLV chuyên nghiệp trong một môi trường thực hành bơi chất lượng. Bởi trên thực tế thì bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa có hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh, máy gia nhiệt nước nóng tiên tiến, hiện đại. Chi phí lớp học bơi người lớn giá rẻ bể Bảo Sơn hiện đang được trung tâm dạy học bơi hocboi.vn áp dụng với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa.

Nội dung lớp học bơi cho người lớn giá rẻ

Tham gia lớp học bơi người lớn giá rẻ này học viên sẽ được học về các kỹ năng bơi lội an toàn như kỹ năng đứng nước, thả nổi, lướt nước, phòng chống chuột rút, cứu đuối…Đi cùng với đó là những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng giúp bạn thư giãn, giảm stress, đẩy lùi chứng đau nhức xương khớp, lưu thông tuần hoàn máu…Khóa học bơi sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng (được tùy chọn HLV nam – nữ tùy ý).

Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội
Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội 02

Đội ngũ HLV dạy bơi tại lớp học bơi cho người lớn giá rẻ

Đảm nhiệm lớp dạy bơi bể Bảo Sơn là những vận động viên, HLV, kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy bên cạnh kinh nghiệm thì họ còn có niềm đam mê cháy bỏng với nghề, học bơi cùng HLV giỏi sẽ giúp bạn biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác hơn rất nhiều. Trung tâm dạy học bơi hocboi.vn cam kết 100% học viên khi tham gia lớp học bơi này sẽ có nền tảng vững vàng về kiến thức bơi lội cùng khả năng bơi thuần thục kiểu bơi ếch cơ bản.

Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội
Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội
5 (100%) 3 votes