Tìm lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ

Chia sẻ

Học bơi cơ bản là lớp học bơi mang đến những kiến thức, kỹ năng bơi lội cần thiết ở dạng nền tảng và đóng một vai trò quan trọng đối với bất cứ học viên ở độ tuổi nào. Chính vì lẽ đó mà học bơi cơ bản luôn được nhiều học viên tìm kiếm nhất. Và nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm một lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ thì hãy bớt chút thời gian để theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các bài viết liên quan.

Tìm lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ
Tìm lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ 01

Lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là hệ thống các lớp học bơi cơ bản bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Điểm đặc biệt của lớp học bơi cơ bản này là có độ tương thích với mọi đối tượng học viên(từ trẻ em cho đến người cao tuổi). Nội dung khóa học bơi cơ bản quận Tây Hồ sẽ xoáy sâu vào các yếu tố như trang bị kỹ năng bơi an toàn cho học viên, hỗ trợ đào tạo và tập luyện thêm các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch cơ bản.

Thời gian của khóa học là từ 7 đến 10 buổi và học viên sẽ được luyện tập trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi bể bơi bốn mùa Sense Aqua 20 Thụy Khuê.

Tìm lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ
Tìm lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ 02

Học bơi cơ bản quận Tây Hồ do những siêu kinh ngư hàng đầu quốc gia đảm nhiệm và hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ dạy học bơi cho mình tùy ý.

Chi phí của khóa học bơi cơ bản quận Tây Hồ là 2,5 triệu/người/khóa. Lưu ý: Học viên cần phải tự mua vé vào bể và học phí thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Hiện theo cập nhật mới nhất của chúng tôi thì giá vé bể bơi Sense Aqua là 120.000/người/lượt đối với người lớn và 60.000/người/lượt đối với trẻ em.

Bể mở thông suốt 4 mùa và từ 6h sáng đến 21h hàng ngày, do đó học viên có thể tham gia học bơi cơ bản buổi sáng hoặc buổi tối tùy chọn. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi cơ bản tốt nhất quận Tây Hồ cam kết sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cho học viên, giúp học viên bơi ếch thuần thục chỉ với 1 khóa học duy nhất, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?!

Tìm lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ
Tìm lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm lớp học bơi cơ bản quận Tây Hồ
5 (100%) 1 vote
 
error: