Tìm lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng giá rẻ

Chia sẻ

Trong số những lớp học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng thì lớp học bơi dạng cơ bản có giá rẻ được nhiều học viên tìm kiếm nhất. Do vậy trong giới hạn của bài viết này chúng tôi xin gợi ý đến quý vị & các bạn một lớp học bơi cơ bản giá rẻ vô cùng uy tín và chất lượng. 

Lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng giá rẻ mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là bể bơi nước nóng cao cấp Hapulico. Lớp học bơi cơ bản này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi.

Tìm lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng giá rẻ
Tìm lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng giá rẻ 01

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico

Như đã nói ở trên thì lớp học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico phù hợp với mọi đối tượng học viên nên nội dung lớp học bơi cơ bản này sẽ chủ yếu xoáy sâu vào các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản.

Kiểu bơi mà các bạn học viên sẽ được học ở bể bơi nước nóng Hapulico là bơi ếch. Với kiểu bơi này các bạn sẽ không chỉ được hiểu sâu hơn về cách thở dưới nước, cách đạp chân và sải tay, mẹo bơi ếch sao cho được xa mà không bị mệt…

Bơi ếch sẽ giúp cho trẻ em có thể phát triển chiều cao vượt trội và làm nền tảng mấu chốt cho những người chưa biết bơi có thể bắt nhịp tốt hơn với môn thể thao bơi lội.

Tìm lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng giá rẻ
Tìm lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng giá rẻ 02

Chi phí và thời gian đào tạo

Chi phí của lớp học bơi ếch mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico là 2,5 triệu/người/khóa. Lớp học bơi này được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên số lượng học viên rất ít (tối đa chỉ 2 học viên/lớp). Chính vì ưu điểm tuyệt vời này mà độ sát sao của HLV tới học viên cũng tăng cao vậy nên học bơi cơ bản tại bể bơi nước nóng Hapulico các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của khóa học.

Thời gian đào tạo của lớp học bơi ếch cơ bản mùa đông bể nước nóng Hapulico là từ 7 đến 10 buổi. Học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút mỗi buổi.

Quý học viên cần lưu ý rằng chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy các bạn cần phải tự lo vé vào bể cho chính mình. Hơn hết thông thường thì học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Lịch học và lớp học sẽ được trung tâm sắp xếp trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin đăng ký từ học viên.

Tìm lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng giá rẻ
Tìm lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cơ bản bể nước nóng giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post