Tìm lớp học bơi có giáo viên nữ tại Hà Nội

Chia sẻ

“Mình cần tìm lớp học bơi kèm riêng có giáo viên nữ tại Hà Nội”. Đây là câu hỏi được đa số các học viên nữ hoặc các phụ huynh có bé gái đặt ra và mong muốn được trao đổi kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi giới thiệu các lớp học bơi cùng HLV nữ tại Hà Nội Swimming giúp bạn có được nguồn thông tin tin cậy.

Các lớp dạy bơi có giáo viên nữ được tổ chức ở đâu?

Hiện nay tất cả các lớp dạy bơi của Hà Nội Swimming bao gồm cả lớp trẻ em và người lớn đều có giáo viên nữ tham gia giảng dạy. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các học viên nữ, các bé gái bỏ qua được sự e ngại khi muốn tham gia học bơi.

Lớp dạy bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ tại bể Hapulico
Lớp dạy bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ tại bể Hapulico

Hiện Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi ở rất nhiều bể bơi tại Hà Nội, trong đó có 2 bể chính đó là bể bơi Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, và bể bơi Bảo Sơn – khách sạn Bảo Sơn 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Hình thức dạy bơi của các lớp học bơi cùng giáo viên nữ của Hà Nội Swimming

Tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, (1 giáo viên chỉ dạy không quá 2 học viên trong 1 lớp học). Chính vì vậy khi tham gia học bơi tại trung tâm bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của bản thân cũng như chất lượng của khóa học.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ, bạn sẽ được giáo viên luôn theo sát 24/24, được trực tiếp hướng dẫn các động tác kỹ thuật ngay dưới nước, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Dễ hiểu tại sao, với phương pháp học, các học viên tại trung tâm đều xuất sắc hoàn thành tốt khóa học trong thời gian ngắn. Thông thường chỉ từ 7 đến 10 ngày học viên đã có thể hoàn thành tốt khóa học của mình.

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại bể Bảo Sơn
Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại bể Bảo Sơn

Ngoài việc có giáo viên nữ dạy kèm riêng, các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming còn hấp dẫn học viên bởi lịch học linh hoạt, không áp đặt học viên vào bất cứ thời khóa biểu cố định nào. Cụ thể, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học của mình với giáo viên để phù hợp nhất với quỹ thời gian rảnh dỗi của mình.

Học phí các lớp học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ

Mặc dù hiện nay việc tìm kiếm một lớp học bơi có giáo viên nữ tại Hà Nội khá khó khăn, nhưng Hà Nội Swimming cam kết không tăng học phí của các lớp học này. Cụ thể mức học phí được áp dụng như các lớp học thông thường: 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (Mức học phí này chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể)

Đăng ký học bơi cùng giáo viên nữ cực nhanh chóng và dễ dàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Rate this post
 
error: