Tìm lớp học bơi nâng cao mùa đông 2018

Chia sẻ

Bên cạnh những lớp học bơi dạng cơ bản thì học bơi nâng cao cũng được rất nhiều học viên quan tâm & tìm kiếm. Và, nếu như bạn đang cần tìm một lớp học bơi nâng cao cho mùa đông 2018 này thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Lớp học bơi nâng cao mùa đông 2018 mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi sải tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Tìm lớp học bơi nâng cao mùa đông 2017
Tìm lớp học bơi nâng cao mùa đông 2018 – 01

Lớp học bơi này phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục và muốn cải thiện, nâng cao kỹ thuật bơi cho chính mình. Nội dung của lớp học bơi nâng cao bể Bảo Sơn 2018 xoáy sâu vào các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải. Tuy nhiên ở đầu khóa học các bạn cũng sẽ được các chuyên gia hệ thống lại kiến thức bơi lội an toàn cơ bản cũng như một số động tác kỹ thuật bơi ếch nền tảng.

Lớp học bơi nâng cao mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn do các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia đảm nhiệm (bao gồm cả nam và nữ) nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của khóa học.

Đặc biệt là học viên có thể tùy chọn khung giờ học (từ 6h sáng đến 21h hàng ngày) và HLV nam – nữ dạy học bơi cho mình tùy ý. Mỗi một đối tượng học viên ở độ tuổi khác nhau sẽ được áp dụng một hệ thống giáo án dạy học bơi riêng biệt và được thực hành bơi trong khu vực bể bơi có thiết kế riêng cho từng độ tuổi.

Tìm lớp học bơi nâng cao mùa đông 2017
Tìm lớp học bơi nâng cao mùa đông 2018 – 02

Chi phí của lớp học bơi sải nâng cao mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn hiện tại đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng ở mức phí là 3 triệu đồng/người/khóa. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên cần phải tự lo vé vào bể cho chính mình ở mỗi buổi học. Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi (thời gian luyện tập trung bình mỗi buổi là từ 1h đến 1,5h). Giá vé bể bơi nước nóng Bảo Sơn mùa đông 2018 hiện nay là 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia vào khóa học bơi nâng cao này sẽ biết bơi sải thuần thục và chuẩn kỹ thuật.

Tìm lớp học bơi nâng cao mùa đông 2017
Tìm lớp học bơi nâng cao mùa đông 2018 – 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi nâng cao mùa đông 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post