Tổ chức lớp học bơi giúp giảm cân cho học sinh tại bể bơi Nghĩa Tân

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cùng phối hợp tổ chức với bể bơi Nghĩa Tân, tổ chức các lớp học bơi dành cho học sinh thừa cân, béo phì giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Các lớp học bơi này có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp, đảm bảo dạy bơi hiệu quả và giúp các em có cân nặng theo đúng lứa tuổi. Sau đây là một số thông tin, mời các bậc phụ huynh tham khảo.

Vì sao cần phải tổ chức lớp học bơi giúp giảm cân cho học sinh?

Hiện nay, tình trạng béo phì trẻ em ở tuổi học đường đến trưởng thành đang gia tăng ở nước ta. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội. Từ năm 1980-2013, tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng đến 47% ở trẻ em. Theo kết quả điều tra trong năm gần đây nhất thì tỷ lệ béo phì ở Hà Nội khoảng 41%. Đây là tình trạng đáng báo động, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sự phát triện toàn diện của trẻ em, trong đó có trẻ em ở lứa tuổi học sinh. Nắm biết được điều đó, đơn vị dạy bơi tốt nhất – Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã tổ chức các lớp dạy bơi dành riêng cho trẻ em ở lứa tuổi học sinh, ở tại bể bơi Nghĩa Tân (số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội). Với mục đích chính là vừa tạo môi trường sân chơi thể thao lành mạnh cho các em, vừa là hoạt động thể dục hỗ trợ đối với trẻ em đang mắc béo phì, thừa cân, để các em có sự phát triển toàn diện, đảm bảo sức khỏe để học tập và vui chơi.

Bể bơi Nghĩa Tân nơi tổ chức các lớp học bơi giảm cân cho học sinh
Bể bơi Nghĩa Tân nơi tổ chức các lớp học bơi giảm cân cho học sinh

Quyền lợi của học sinh tham gia lớp học bơi giảm cân

Để đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị, toàn bộ học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Học viên được thực hành trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Bể bơi Nghĩa Tân là nơi có không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp, dành riêng cho học sinh. Đồng thời, với đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho khóa học bơi đảm bảo thành công.
  • HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Có chương trình giáo án dành riêng cho học sinh tham gia lớp học bơi giảm cân hiệu quả, đảm bảo học viên tham gia khóa học biết bơi trong thời gian sớm nhất và giảm cân thành công.
  • Sau thời gian từ 7 đến 10 buổi tập luyện, học viên bơi lội tự tin thì HLV sẽ tư vấn về chế độ tập luyện khoa học, hợp lý kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý để học viên có thể giảm cân trong thời gian ngắn nhất.
  • Ngoài ra, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…
Cách giảm cân cho học sinh hiệu quả bằng phương pháp bơi lội
Cách giảm cân cho học sinh hiệu quả bằng phương pháp bơi lội

Nội dung các lớp bơi giảm cân cho học sinh

Các lớp học bơi giúp giảm cân cho học sinh được triển khai với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Tiêu chí của các lớp học bơi vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả và học phí áp dụng giá rẻ, có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên.

  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Phụ huynh học sinh có nhu cầu đăng ký lớp học bơi giảm cân hiệu quả do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861. 9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post