Tôi đã biết bơi chỉ sau 7 buổi học bơi tại bể The legend Pool

Chia sẻ

Là 1 người lớn chưa biết bơi, mình không thể tả hết những bất lợi của mình trong cuộc sống. Đỉnh điểm khi bị đuối nước hụt trong 1 lần du lịch biển mình đã quyết định mình phải học bơi bằng mọi giá. Những tưởng học bơi rất khó nhưng không ngờ chỉ sau 7 buổi mình đã bơi thành thạo khi tham gia lớp học bơi tại bể The Legend Pool. Nếu bạn là người lớn, chưa biết bơi nên tham khảo thông tin về các khóa học ở đây nhé.

3 lý do để lựa chọn học bơi bể The Legend Pool

Lang thang trên mạng tìm kiếm lớp học bơi ở Hà Nội mất nửa ngày, cuối cùng mình cũng tìm được vài địa chỉ uy tín, có thể lựa chọn. Sau khi liên hệ với từng địa chỉ để tham khảo thông tin, mình quyết định sẽ học bơi tại The legend Pool. Cho đến thời điểm hiện tại, mình đã biết rằng sự lựa chọn của mình cực đúng đắn. Đây là những lý do mình lựa chọn và vô cùng hài lòng về khóa học.

Bể bơi sạch sẽ, thoáng đãng, nhiều tiện ích

Bể bơi The legend Pool khá mới và sạch sẽ nên cá nhân mìnhi cảm thấy khá an tâm. Bể rộng, không gian thoáng đãng rất dễ chịu. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ vô cùng sạch sẽ. Và đúng là sạch thật, nước trong xanh đến tận đáy, khi bơi không ngửi thấy mùi clo, không bị cay mắt.

Ngoài ra những tiện ích của bể bơi rất tuyệt vời. Phòng gửi đồ cá nhân rộng rãi, an toàn. Sau khi tắm có phòng xông hơi khô, xông hơi ướt và có khăn tắm phát miễn phí. Được phục vụ như VIP khiến mình vô cùng thích thú.

Các giáo viên dạy bơi giỏi, nhiệt tình

Giáo viên dạy bơi tại đây rất thân thiện. Họ là những người có chuyên môn giỏi, nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu. Ban đầu học bơi mình sẽ được học những kiến thức cơ bản rồi dần dần đến kiến thức sâu hơn cho 1 kỹ thuật bơi cụ thể. Đặc biệt, song song với quá trình học kiến thức luôn là việc thực hành tại chỗ. Điều này giúp nâng cao hiệu quả tối đa.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên giỏi tại bể bơi The legend Pool nhé mọi người
Học bơi kèm riêng cùng giáo viên giỏi tại bể bơi The legend Pool nhé mọi người

Tất cả những ai chưa biết bơi, khi tham gia lớp học bơi tại The legend Pool đều được học bơi ếch cùng các kỹ năng bơi an toàn khác. Những tường xương cốt đã cứng sẽ rất khó học bơi, nhưng với sự giúp đỡ, uốn nắn tận tâm của thầy giáo mình đã biết bơi cực nhanh chỉ trong 7 ngày.

Học bơi kèm riêng hiệu quả, an toàn

Thầy giáo giỏi là 1 chuyện nhưng hình thức dạy bơi quyết định rất lớn đến chất lượng khóa học. Cụ thể, tại The legend Pool mình được học bơi với hình thức kèm riêng. Do khung giờ mình đăng ký học từ 7 – 9 giờ tối, khá vắng học viên nên mình được học 1 thầy kèm 1 trò. Thông thường trung tâm sẽ giới hạn tối đa 1 lớp học là 2 học viên.

Bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi học bơi tại The Legend Pool
Bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi học bơi tại The Legend Pool

Học bơi với hình thức kèm riêng khiến mình vô cùng tự tin. Không những được giáo viên luôn theo sát để đảm bảo an toàn mà mình còn có thể trao đổi trực tiếp tất cả những vấn đề mình còn thắc mắc. Từ đó giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. Theo quan sát của mình, đa số các bạn học viên khác cũng chỉ mất 7 cùng lắm là 10 buổi đã có thể bơi thành thạo và sở hữu những kỹ năng an toàn quan trọng.

Giá học bơi cho người lướn bể The Legend Pool là bao nhiêu?

Chắc có lẽ các bạn cũng sẽ như mình, đều bất ngờ với học phí học bơi ở The legend Pool. Cụ thể, mình chỉ mất 2 triệu đồng cho 1 khóa học bơi tuyệt vời như vậy. Dĩ nhiên, học phí này chưa bao gồm giá vé vào bể.

Giá vé bể bơi The legend Pool được niêm yết là 150.000đ/lượt, nhưng trung tâm hỗ trợ mình mua vé với giá chỉ 100.000đ/lượt nên cũng tiết kiệm được khá nhiều. Học phí chỉ cần nộp 1 lần sau buổi học đầu tiên, trung tâm cam kết sẽ dạy đến khi mình biết bơi nên các bạn không cần lo lắng về thời gian hoc đâu nha. Mà lịch học bơi cũng do bản thân mình được chủ động sắp xếp, rất tiện lợi.

Trên đây là đôi dòng chia sẻ của mình về lớp học bơi tại The legend Pool mình từng tham gia. Nếu bạn chưa biết bơi và có nhu cầu học bơi nên tham khảo thêm thông tin trên Website hoặc gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn rõ hơn nhé. Chúc các bạn xóa “mù bơi” thành công.

Tôi đã biết bơi chỉ sau 7 buổi học bơi tại bể The legend Pool
5 (100%) 1 vote
 
error: