Tổng hợp bể bơi Hà Nội đánh giá tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần nắm trong tay thông tin về các bể bơi Hà Nội được đánh giá là tốt nhất trong mùa hè 2018? Hãy cùng Hocboi.vn tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước, khử khuẩn bằng công nghệ điện phân muối hiện đại, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, bể Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic (56m), tạo điều kiện cho học viên tha hồ bơi lội và tập luyện thỏa thích.

Giá vé bể bơi: Người lớn: 180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi thuộc Khu Liên hợp thể thao quốc gia (đối diện sân vận động Mỹ Đình). Bể bơi có quy mô vô cùng hoành tráng với diện tích lớn: gồm có 4 bể bơi, 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà. Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế chuẩn thi đấu và tập luyện với chiều dài đường bơi chuẩn Olympic quốc gia.Tại đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với không gian thoáng đãng, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn với làn da.

Giá vé bể bơi:

Bể ngoài trời: 50.0000/vé ngày (1 ca khoảng 1h30); 1.200.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm)

Bể trong nhà: 100.000đ/ vé ngày (1 ca khoảng 3h); 2.400.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm).

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

3. Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2 gồm các bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Tại đây có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo.

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

4. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Được thiết kế với không gian vô cùng đẹp mắt và thoáng đãng với độ sâu hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn cho bể bơi chất lượng cao.

Giá vé vào bể: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

5. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi được đặt ngay trong khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Là 1 trong những bể bơi đầu tiên được xây dựng nhằm mục đích “xóa mù bơi cho học sinh”. Với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, bể bơi hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng trẻ em và người lớn tham gia vận động bơi lội trong cả 4 mùa.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000/lượt, trẻ em: 50.000/lượt

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

6. Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Một địa chỉ khác nằm trong danh sách bể bơi được đánh giá là chất lượng tốt nhất Hà Nội hiện nay chính là bể bơi Tôn Thất Thuyết.

Giá vé vào bể: người lớn: 80.000/lượt; trẻ em: 50.000/lượt.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

7. Bể bơi Timecity, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Là bể bơi chất lượng cao nằm tại tầng hầm B2, tòa nhà T18 được phân chia ra làm 3 bể dành cho mọi độ tuổi: bể bơi cho trẻ em, bể bơi cho thiếu niên và cho người lớn. Với quy mô của 3 bể bơi hoành tráng lên đến 4.000m². Được đánh giá là bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam. Bể bơi Times city có thể phục vụ bất cứ đối tượng khách nào có nhu cầu tham gia môn thể thao dưới nước này.

Giá vé vào bể: Free cư dân trong Times; ngoài times: 200.000/lượt

Bể bơi Timecity, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Bể bơi Timecity, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

8. Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bể bơi Sense Aqua có chiều dài 33m, chiều rộng 17 mét, được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em và người lớn. Sense Aqua có không gian bơi vô cùng đẹp mắt và sang trọng, có ghế nghỉ đẹp mắt, có phòng gửi đồ và tắm tráng sạch sẽ. Hơn nữa, chất lượng nước của bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ đến bất ngờ. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Vì vậy hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi.

Giá vé vào bể:  Người lớn: 120.000/lượt; trẻ em: 60.000/lượt

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

9. Bể bơi số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bể bơi Phạm Ngũ Lão thiết kế ngoài trời, với không gian bơi rất đẹp, được đánh giá là đẹp nhất khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội. Không chỉ vậy, bể bơi luôn đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi Phạm Ngũ Lão còn là bể bốn mùa, luôn đảm bảo phục vụ người bơi ở chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Giá vé vào bể bơi Phạm Ngũ Lão: người lớn: 90.000/ lượt; trẻ em 60.000/lượt

Bể bơi số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bể bơi số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

10. Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi Tăng Bạt Hổ có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đường bơi dài được phân làn bơi. Bể bơi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ bởi bể bơi có lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao.

Giá vé vào bể bơi: Người lớn: 90.000đ/người/lượt; trẻ em: 70.000đ/người/lượt.

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trên đây là một số thông tin tổng hợp các bể bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại 1 trong 10 điểm bơi này, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post
 
error: