Tổng hợp bể bơi nước nóng chất lượng tại Hà Nội

Chia sẻ

Mùa đông đã đến, để thỏa sức tham gia bơi lội, không sợ lạnh, bạn cần update cho mình danh sách bể bơi nước nóng? Hocboi.vn xin gửi đến các bạn danh sách bể bơi nước nóng tại Hà Nội, có chất lượng được đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ: số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn, với diện tích 1000m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, với chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ và được lọc tuần hoàn liên tục 24/24. Đồng thời, bể Hapulico có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, nhiệt độ nước biến đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước luôn ấm nóng đem lại cảm giác dễ chịu khi tham gia bơi lội vào mùa đông.

Bể bơi nước nóng Hapulico
Bể bơi nước nóng Hapulico

Giá vé dành cho người lớn: 180.000đ/người/lượt; trẻ em: 150.000đ/người/lượt

2. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Được thiết kế với không gian đẹp mắt và vô cùng thoáng đãng. Bể bơi Bảo Sơn có hệ thống lọc nước và khử trùng bằng công nghệ cao, nước luôn trong xanh, sạch sẽ không chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng, khi trời lạnh, nước luôn ấm nóng phù hợp với thân nhiệt, đảm bảo sức khỏe cho người bơi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là một trong những bể bơi phục vụ tốt nhất cho mùa đông năm nay.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Giá vé dành cho người lớn: 110.000đ/người/lượt; trẻ em: 100.000đ/người/lượt

3. Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Địa chỉ: 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được thiết kế hoàn toàn trong nhà trên tổng diện tích 1245m2, bao gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn. Sở hữu hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới – hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Ngoài ra, bể bơi còn có chế độ máy gia nhiệt cảm biến tự động. Vì vậy, nước luôn đảm bảo ấm nóng phục vụ cho tất cả người bơi hay học viên tham gia học bơi mùa đông tại đây.

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo
Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Giá vé bể bơi: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

4. Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của Khu liên hiệp hội Phụ nữ thành phố Hà Nội. Bể bơi Tôn Thất Thuyết thu hút đông đảo người bơi tham gia hoạt động thể thao trong cả 4 mùa. Tại đây, được đánh giá là có chất lượng nước vô cùng trong sạch và không có mùi chất tẩy rửa. Đồng thời, vào mùa đông nước luôn ấm nóng, dễ chịu.

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết
Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Giá vé bể bơi: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt

5. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ: số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội

Bể bơi nằm trong khuôn viên của trường THCS Nghĩa Tân. Đây là 1 địa chỉ vô cùng gần gũi của tất cả trẻ em và người lớn, mà có thể tham gia bơi trong cả năm. Bể bơi Nghĩa Tân luôn có chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ và ấm nóng phục vụ cho tín đồ bơi lội vào mùa đông.

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân
Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000đ/người/lượt, trẻ em: 50.000đ/người/lượt

6. Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Là một trong những bể bơi có không gian bơi đẹp nhất Hà Nội. Bể bơi Sense Aqua luôn đảm bảo nước được lọc tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, nước luôn sạch sẽ an toàn cho làn da người bơi. Ngoài ra, đây là bể bơi bốn mùa, nhiệt độ nước được tự động thay đổi nhờ hệ thống máy cảm biến. Đây chính là lý do, nước luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ mùa hè.

Bể bơi nước nóng Sense Aqua
Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Giá vé bể Sense Aqua: Người lớn: 120.000/lượt, trẻ em: 60.000/lượt

7. Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi được thiết kế trên nên quy mô vô cùng rộng lớn, bao gồm 4 bể bơi trong nhà và ngoài trời. Trong đó, 2 bể bơi trong nhà, thì nước luôn ấm nóng vào mùa đông để có thể phục vụ được người bơi hoạt động thể thao vào mùa đông lạnh giá. Đồng thời, chất lượng nước tại đây luôn sạch sẽ, không chất tẩy rửa.

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình
Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Bể trong nhà: 100.000đ/người/lượt (ca 3h), 2.400.000đ/thẻ tháng ( = 30 vé) HSD 1 năm.

8. Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông

Địa chỉ số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi có đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất, phải kể đến hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn bằng công nghệ cao, chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng các chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống cảm biến gia nhiệt tự động có nghĩa là nhiệt độ nước thay đổi phù hợp theo thân nhiệt người bơi. Chính vì vậy, bạn có thể thỏa thích bơi lội tại đây vào mùa đông mà không sợ lạnh.

Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông
Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông

Giá vé: Người lớn: 65.000đ, trẻ em: 40.000đ/lượt.

Trên đây là danh sách các địa chỉ bể bơi nước nóng chất lượng cao tại Hà Nội. Các học viên có nhu cầu học bơi tại 1 trong 8 bể bơi nước nóng trên, vui lòng liên hệ số Hotline 096 861 9595 để đăng ký khóa học bất kỳ.

Rate this post
 
error: