Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2018 tại Hà Nội

Chia sẻ

Thấu hiểu được tâm lý của nhiều học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội trong những ngày đầu hè (tháng 6/2018) này, những đợt nóng đỉnh điểm lên tới trên 40độ, một cảm giác oi nóng đến ngột ngạt, người người, nhà nhà đổ xô đi tìm các giải pháp chống nắng, tránh nắng. Và giải pháp được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhất đó chính là bơi lội. Thật vậy, việc được đằm mình trong dòng nước xanh mát để quên đi cảm giác nắng nóng những ngày qua thực sự hết sức tuyệt vời. Cùng đến với bài viết “Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2018 tại Hà Nội” dưới đây để có thể tự tìm cho mình được một địa chỉ dạy học bơi phù hợp nhất.

Các bài viết liên quan.

Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy

Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017

Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2017 tại Hà Nội
Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2018 tại Hà Nội 01

Lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn

Địa chỉ dạy học bơi cho người lớn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn là lớp học bơi bể Bảo Sơn. Đây là lớp học bơi giá rẻ nhưng lại có hiệu quả hết sức vượt trội. Thật vậy, đối với những học viên chưa biết bơi thì khi tham gia lớp học bơi này học viên sẽ biết bơi thuần thục, kỹ thuật bơi bài bản, chuẩn xác. Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản dành riêng cho người lớn bể Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico

Với thiết kế bể bơi quy mô, chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic, bể bơi Hapulico cũng là điểm học bơi thu hút được khá nhiều học viên tham gia. Tuy nhiên chi phí cho giá vé vào bể của bể bơi Hapulico có chút chênh lêch hơn hẳn so với các điểm thực hành bơi khác. Cụ thể giá vé vào bể dành cho người lớn bể Hapulico ở thời điểm hiện tại đang là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt.

Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2017 tại Hà Nội
Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2018 tại Hà Nội 02

Lớp học bơi cho người lớn bể Tôn Thất Thuyết

Điểm học bơi dành cho người lớn tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó chính là bể bơi Tôn Thất Thuyết. Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết dành cho người lớn là 80.000/người/lượt và trẻ em là 50.000/người/lượt. Lớp học bơi dành cho người lớn bể Tôn Thất Thuyết được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với quy định không vượt quá tối đa 2 học viên/lớp. Bởi thế các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập và rèn luyện bơi lội tại đây.

Lớp học bơi cho người lớn bể Vạn Bảo

Cuối cùng là bể bơi Vạn Bảo, không chỉ là địa điểm thực hành bơi uy tín, chất lượng, giá rẻ mà bể bơi Vạn Bảo còn là địa điểm tránh nắng đầy lý tưởng cho nhiều học viên trên toàn thành phố Hà Nội. Thật vậy, khi đến đây ngoài việc được trải nghiệm phương pháp dạy học bơi dành riêng cho người lớn đầy độc đáo thì học viên còn có thể yên tâm học tập, rèn luyện và đặc biệt là quên đi cảm giác oi nóng của mùa hè do bể được thiết kế trong nhà, có mái che, không gian rộng rãi thoáng đãng.

Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2017 tại Hà Nội
Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2018 tại Hà Nội 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi dành riêng cho người lớn và lớp dạy bơi nâng cao cho người lớn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2018 tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote