Tổng hợp địa chỉ học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Người lớn học bơi không còn là điều lạ hay hiếm có mà nó đang trở thành xu thế được yêu thích. Để giúp bạn có một khóa học bơi tuyệt vời về chất lượng, tiết kiệm về chi phí chúng tôi sẽ tổng hợp những địa chỉ học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội.

Lớp học bơi cho người lớn ở Hapulico

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ học bơi được nhiều người yêu thích. Nước trong bể được lọc nước bằng công nghệ điện phân muối, nên nước trong bể là nước mặn cực tốt cho sức khỏe. Không gian bể sang trọng, được thiết kế khóa học với 3 khu bể, 2 bể 2 bên cho người lớn và khu bể ở giữa cho trẻ em.

Học bơi người lớn ở Hapulico bạn sẽ được học bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1- 2 học viên trong 1 lớp) để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn chất lượng tại Hapulico
Lớp học bơi kèm riêng cho người lớn chất lượng tại Hapulico

Bể bơi Hapulico mở cửa từ 6 – 21h hàng ngày, giá vé lượt dành cho người lớn là 180.000đ/lượt. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký học bơi ở Hapulico tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt. Học phí học bơi ở Hapulico là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản

Lớp học bơi ở Bảo Sơn giá rẻ cho người lớn

Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là địa chỉ học bơi quen thuộc của học viên Hà Nội. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi chất lượng nước an toàn, không chứa hóa chất độc hại mà còn có rất nhiều điểm đặc biệt mà các nơi khác không có như có chỗ để xe rộng rãi, có phục vụ đồ ăn và nước uống ngay tại bể…

Bể bơi Bảo Sơn có cả bể bơi người lớn và bể dành riêng cho trẻ em có thiết kế độ sâu phù hợp. Người lớn học bơi ở Bảo Sơn sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng.

Lớp học bơi người lớn chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn 2018
Lớp học bơi người lớn chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn 2018

Đặc biệt hè 2018, Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá học bơi ở Bảo Sơn cực hấp dẫn, chỉ còn 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm giá vé vào bể. giá vé vào bể cho người lớn là 110.000đ/lượt.

Lớp học bơi chất lượng bể Tăng Bạt Hổ cho người lớn

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ trở thành một trong những địa điểm học bơi ở Hà Nội được yêu thích nhất. Bể bơi Tăng Bạt Hổ sử dụng công nghệ lọc nước nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó, nước tại bể cực sạch, cực an toàn. Bể bơi Tăng Bạt Hổ được phân làn bơi cực khoa học giúp cho việc học bơi của học viên trở nên dễ dàng hơn.

Các lớp dạy bơi cho người lớn tại Tăng Bạt Hổ cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng cực an toàn và chất lượng, học viên học bơi chỉ cần từ 7 – 10 buổi là có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật.

Học bơi kèm riêng chất lượng cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ
Học bơi kèm riêng chất lượng cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ

Học phí học bơi ở Tăng Bạt Hổ dành cho người lớn là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ 2018 là: 90.000đ/lượt với người lớn

Lớp học bơi cho người lớn tại Mỹ Đình

Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là một tổ hợp bể bơi với 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời được thiết kế theo chuẩn thi đấu cực sạch, cực chất lượng.

Lớp học bơi cho người lớn tại Mỹ Đình giá rẻ
Lớp học bơi cho người lớn tại Mỹ Đình giá rẻ

Học bơi ở Mỹ Đình, học viên sẽ được học bơi kèm riêng cùng đội ngũ HLV giỏi, chuyên nghiệp, những kình ngư một thời của Việt Nam. Học phí học bơi ở Mỹ Đình là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản, học viên tự mua vé vào bể. Giá vé bể bơi Mỹ Đình, bể ngoài trời là 50.000đ/lượt, bể trong nhà là 100.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi tại một trong những địa chỉ trên, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Tổng hợp địa chỉ học bơi cho người lớn giá rẻ, tốt nhất Hà Nội
5 (100%) 2 votes
 
error: