Tổng hợp địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2021

Chia sẻ

Các lớp học bơi dành cho trẻ em thường được tổ chức ở các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà vì đảm bảo được sức khỏe của trẻ. Cụ thể, trong điều kiện không gian kín, trẻ có thể đi bơi ở mọi thời điểm mà không sợ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Để giúp các quý phụ huynh được chủ động hơn trong việc chọn lựa bể bơi phù hợp, bài viết sau đây sẽ tổng hợp chi tiết địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2021.

Bể bơi The Legend Pool – Bể bơi bốn mùa trong nhà chuẩn Mỹ

Bể bơi The Legend Pool có địa chỉ tại tầng 5, tháp A, tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội

Giá vé bể bơi The Legend Pool: 150.000đ/lượt

Vé áp dụng cho học viên học bơi tại Hà Nội Swimming là 100.000đ/lượt

Bể bơi The Legend Pool được xây dựng với quy mô rộng lớn, diện tích gần 1000m2. Không gian thực hành sạch sẽ, hiện đại với chất lượng nước cực an toàn.

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn. Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của Mỹ, sạch, không chứa hóa chất hay các vi sinh vật có hại, nồng độ PH phù hợp không làm hại da, tóc móng, không gây cay mắt.

Bể bơi The Legend Pool sạch sẽ, an toàn và lý tưởng
Bể bơi The Legend Pool sạch sẽ, an toàn và lý tưởng

Thế mạnh của bể The Legend Pool không chỉ là chất lượng nước mà còn là các dịch vụ phụ trợ. Cụ thể bể bơi có đầy đủ hệ thống phòng gửi đồ, thay đồ, tắm tráng sạch sẽ, đặc biệt còn có thêm 2 phòng xông hơi khô, ướt phục vụ nhu cầu thư giãn cho khách bơi miễn phí.

Hiện tại bể bơi The Legend Pool là 1 trong những địa chỉ học bơi trẻ em thu hút đông đảo học viên nhất tại Hà Nội.

Bể bơi Bảo Sơn – bể bơi trong nhà ở Hà Nội tốt nhất

Địa chỉ ở số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa thuộc khách sạn Bảo Sơn.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2021:

Vé người lớn – 110.000đ/1 lượt

Vé trẻ em – 100.000đ/1 lượt

Tại Hà Nội bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong số ít những bể bơi có thiết kế bể bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn. Chính vì thế khi đăng ký cho trẻ tham gia các lớp học bơi tại đây, trẻ được thỏa sức bơi lội, vẫy vùng. Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín, nguồn nước của bể bơi Bảo Sơn được thay mới hàng ngày. Đặc biệt trong quá trình lọc nước hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa là 6h và đóng cửa vào 21h hàng ngày. Ngoài hoạt động 24/24 của đội cứu trợ tại khu vực bể, bể bơi Bảo Sơn còn có các tiện ích khác như phòng thay đồ; phòng tắm tráng rộng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi; tủ gửi đồ có chìa khóa… Được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên bể bơi khách sạn Bảo Sơn còn là bể bơi nước nóng ở Hà Nội tốt nhất.

Tổng hợp địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2019 - Bể bơi Bảo Sơn
Tổng hợp địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2021 – Bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Hapulico – bể bơi trong nhà cho bé lý tưởng nhất

Địa chỉ ở hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân.

Giá vé bể bơi Hapulico 2019:

Vé người lớn – 180.000đ/1 lượt

Vé trẻ em – 150.000đ/1 lượt

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn lớn và hiện đại nhất hiện nay tại Hà Nội với diện tích khoảng 1000m2. Thiết kế không gian bể bơi Hapulico cũng được đánh giá đẹp sang trọng bậc nhất. Bể bơi Hapulico có những làn bơi riêng cho trẻ em và người lớn. Độ sâu của mực nước được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hoạt động bơi lội của cả người lớn và trẻ em. Đội cứu hộ hoạt động 24/24 ở khu vực bể.

Nguồn nước bể bơi Hapulico luôn trong xanh đặc biệt được cung cấp đầy đủ khoáng chất nên cực tốt cho da và sức khỏe. Công nghệ lọc nước được áp dụng ở bể bơi trong nhà cho bé này là công nghệ điện phân muối mới nhất.

Một điểm cộng nữa của bể bơi Hapulico là đường đi thuận tiện, ít khi tắc đường. Phía ngoài bể có khu để xe rộng rãi và có nhiều quán cafe, các dịch vụ hỗ trợ ngoài.

Tổng hợp địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2019 - Bể bơi Hapulico
Tổng hợp địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2019 – Bể bơi Hapulico

Bể bơi 73 Vạn Bảo

Địa chỉ ở số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình thuộc Khu Tập Thể Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc.

Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo 2019:

Vé người lớn – 120.000đ/1 lượt

Vé trẻ em – 100.000đ/1 lượt

Thiết kế không gian bể thoáng, hiện đại; chất lượng nguồn nước đảm bảo; có làn bơi riêng là những điểm cộng lớn nhất của bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo. Cụ thể, được xếp hạng là bể bơi trong nhà cho bé tốt nhất, bể bơi 73 Vạn Bảo áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc. Bể bơi trong nhà 73 Vạn Bảo mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày.

Bể bơi Mỹ Đình

Địa chỉ ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình 2021: áp dụng bể trong nhà là 100.000đ/1 vé ngày ca 3h.

Bể bơi Mỹ Đình hay còn gọi là Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Bể được trang bị với cả bể trong nhà và bể ngoài trời. Trong đó, thiết kế bể trong nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Bể bơi Mỹ Đình là bể bơi Hà Nội tốt nhất của khu vực Từ Liêm. Áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nên làn nước của bể bơi rất sạch và trong.

Tổng hợp địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2019 - Bể bơi Mỹ Đình
Tổng hợp địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2021 – Bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ ở số 6 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết 2021

Vé người lớn – 80.000đ/1 lượt

Vé trẻ em – 50.000đ/1 lượt

Bể bơi trong nhà Tôn Thất Thuyết mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày. Bể là địa chỉ học bơi Cầu Giấy tốt nhất với sự hỗ trợ của nhiều tiện ích kèm theo như phòng thay đồ, tủ gửi đồ, phòng tắm tráng… Nguồn nước ở bể bơi Tôn Thất Thuyết được thay mới hàng ngày và hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại. Chính vì thế việc học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bể bơi Times Citys

Địa chỉ ở số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng thuộc thuộc Khu TTTM Times Citys.

Giá vé bể bơi Times Citys 2021:

Trong Times: free

Ngoài Times: 200.000đ/1 lượt

Nằm trong Times Citys – Khu Trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất tại Hà Nội nên thiết kế không gian bể cực hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là cư dân Times mức vé vào bể khá cao. Bể bơi Times Citys mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày.

Bể bơi Star City

Địa chỉ ở số 81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giá vé bể bơi Star City 2021:

Vé người lớn – 100.000đ/1 lượt

Vé trẻ em – 80.000đ/1 lượt

Bể bơi Star City có số lượng học viên đăng ký tham gia học bơi rất đông vào mỗi mùa hè. Với chất lượng nước đảm bảo, đường đi thuận lợi bể bơi Star City là bể bơi trong nhà ở Hà Nội phù hợp cho việc đăng ký học bơi của trẻ. Bể mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày.

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ và giá vé bể bơi trong nhà cho bé ở Hà Nội 2021. Để bắt đầu cho một mùa học bơi mới, các lớp học bơi 2021 đang tiến hành tuyển sinh. Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin các lớp học bơi 2021 như học bơi khách sạn Bảo Sơn, học bơi bể Hapulico… xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: