Tổng hợp những điều cần biết về lớp dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Bạn đã biết gì về bể bơi Tăng Bạt Hổ – Một trong những địa điểm thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming?! Nội dung bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại toàn bộ những điều cần biết về lớp dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ cũng như những thông tin liên quan đến bể bơi Tăng Bạt Hổ để các bạn có thể tiện theo dõi hơn, do vậy hãy bớt chút thời gian để tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ, cam kết biết bơi trong vòng 1 tuần

Dạy học bơi cho bé bể Tăng Bạt Hổ cam kết hiệu quả cao, chi phí thấp

Các lớp dạy bơi cho người lớn bể Tăng Bạt Hổ chất lượng nhất

Tổng hợp những điều cần biết về lớp dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ
Tổng hợp những điều cần biết về lớp dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ 01

Trung tâm dạy học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Trung tâm dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ chính là Hà Nội Swimming – Một đơn vị dạy học bơi có uy tín nhất cả nước hiện nay với đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu và đông đảo cùng hệ thống giáo án dạy học bơi đầy độc đáo mang đến hiệu quả cao làm hài lòng mọi học viên khi đến với trung tâm.

HLV dạy học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

HLV dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ bao gồm cả nam và nữ, là những vận động viên chuyên nghiệp từng khoác tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm và được tham gia thêm khóa học sư phạm để học cách truyền tải kiến thức bơi lội đến học viên một cách cô đọng, súc tích và dễ hiểu nhất.

Tổng hợp những điều cần biết về lớp dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ
Tổng hợp những điều cần biết về lớp dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ 02

Các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Hiện tại khi đến với bể bơi Tăng Bạt Hổ các bạn học viên có thể tìm thấy hàng loạt các lớp học bơi với nhiều kiểu bơi phong phú, đa dạng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Tuy nhiên chi phí của các khóa học sẽ có sự chênh lệch chút ít do phân khúc về độ khó trong các kiểu bơi.

Đối tượng học viên có thể học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ có khu vực bơi dành riêng cho cả người lớn và trẻ em kết hợp với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming nên chương trình dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ phù hợp với mọi đối tượng học viên ở các độ tuổi, giới tính, thể lực khác nhau.

Tổng hợp những điều cần biết về lớp dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ
Tổng hợp những điều cần biết về lớp dạy học bơi bể Tăng Bạt Hổ 03

Chi phí và thời gian đào tạo

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền” đó là câu hỏi thường niên của mọi học viên. Hocboi.vn xin trả lời chi phí cho một khóa học bơi dạng cơ bản bể Tăng Bạt Hổ là 2,5 triệu/người/khóa và chưa bao gồm giá vé vào bể. Tổng thời gian đào tạo các khóa học đều là từ 7 đến 10 buổi, thời gian thực hành mỗi buổi là 90 phút. Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ ở thời điểm hiện tại là 90.000/người/lượt đối với người lớn và 70.000/người/lượt đối với trẻ em.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post