Tổng hợp thông tin các khóa học bơi bể Sense Aqua hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm kiếm cho mình khóa học bơi phù hợp tại bể bơi chất lượng cao Sense Aqua trong mùa hè 2018? Để tìm kiếm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi tốt nhất tại bể Sense Aqua

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Sense Aqua. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học tại Sense Aqua đạt hiệu quả, HLV áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo các lợi ích sau cho học viên:

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Phương pháp này vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, lấy nó làm tiêu chuẩn để đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp này, đảm bảo cho 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
  • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Cụ thể như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn…

Nội dung các khóa học bơi tại bể Sense Aqua

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, dành cho mọi đối tượng học viên ví dụ như:học viên trẻ em, học viên người lớn; người cao tuổi; người béo; người bận rộn…

Học viên tham gia khóa học bể Sense Aqua
Học viên tham gia khóa học bể Sense Aqua
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu. Hoàn toàn phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Học phí 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi dành cho những học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi được nhanh hơn, đẹp mắt hơn. Học phí 3.000.000/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi dành cho những học viên có thể lực thật tốt và cần biết về 1 trong 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Trên đây là 1 số thông tin về các lớp học bơi tại bể bơi Sense Aqua. Để đăng ký khóa học bất kỳ, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post