Tổng hợp thông tin các khóa học bơi tại các bể bơi Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình 1 lớp học bơi đảm bảo uy tín chất lượng tại 1 trong các bể bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay ngay trong mùa hè 2018 này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thêm thông tin.

Trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp tại các bể bơi Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi được đánh giá là uy tín, và tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nổi tiếng bởi có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên. Cụ thể đó là:

 • HLV chỉ kèm riêng học viên, mỗi lớp học bơi hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là phương pháp dạy bơi vừa đảm bảo được sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể sát sao nhất.
 • Trong buổi học đầu tiên HLV sẽ test học viên theo 1 tiêu chuẩn chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp này, đảm bảo cho 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
 • Song song với việc hướng dẫn cho học viên về kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên các kỹ năng xử lý tình huống thực tế xảy ra khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt

Nội dung các lớp học bơi hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi ở hầu hết các điểm bơi chất lượng cao tại Hà Nội, với mức học phí phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

 1. Lớp học bơi cơ bản (học bơi ếch): 2.500.000/khóa
 2. Lớp học bơi nâng cao (học bơi sải): 3.000.000/khóa
 3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học bơi bướm): 4.500.000/khóa
Có đa dạng các lớp học bơi của Hà Nội Swimming phù hợp với mọi đối tượng học viên
Có đa dạng các lớp học bơi của Hà Nội Swimming phù hợp với mọi đối tượng học viên

Tham khảo các bể bơi Hà Nội tốt nhất trong hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại các bể bơi Hà Nội sau:

 • Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội
 • Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Còn rất nhiều điểm bơi chất lượng cao khác được Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi. Để được đăng ký khóa học, hay tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595.

Rate this post
 
error: