Tổng hợp thông tin các lớp học bơi hè 2018 tại bể Nghĩa Tân

Chia sẻ

Bể bơi Nghĩa Tân là một trong những địa chỉ uy tín dành cho các học viên. Trong mùa hè 2018, các lớp học bơi được triển khai ở nội dung từ cơ bản đến nâng cao do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức và trực tiếp tuyển sinh. Với phương pháp dạy bơi mới, đạt hiệu quả 100% cho tất cả học viên, đang thu hút đông đảo học viên mọi lứa tuổi tham gia.

Giới thiệu về bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi Nghĩa Tân (số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội) là bể bơi chất lượng cao, được đánh giá nằm trong top những bể bơi tốt nhất tại Hà Nội. Sở hữu không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, thiết kế phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi Nghĩa Tân có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho học viên tham gia các khóa học bơi tại đây. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn bằng công nghệ cao, vì vậy nước luôn đảm bảo sạch sẽ, trong xanh mà không hề dùng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, tại đây còn có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học viên học bơi, có đội ngũ nhân viên túc trực, cứu hộ 24/24.

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi uy tín tại bể bơi Nghĩa Tân

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất tại bể bơi Nghĩa Tân. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy bơi nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học bơi thành công, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là phương pháp nhằm đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước và cũng giúp hỗ trợ 1 cách tối đa cho học viên, đảm bảo hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ, cụ thể nhất, nhanh chóng sửa lỗi cho học viên khi bơi sai kỹ thuật. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy dạy bơi chuyên biệt, Hà Nội Swimming đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo sau mỗi khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt cho học viên
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt cho học viên

Nội dung học bơi hè 2018 tại bể bơi Nghĩa Tân

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tuyển sinh các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Nghĩa Tân với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao (học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Tham gia khóa học bơi bất kỳ, học viên còn được rèn luyện, nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post