Top 10 bể bơi nước nóng Hà Nội chất lượng cao

Chia sẻ

Để niềm đam mê bơi lội của bạn sẽ bị gián đoạn vào mùa đông? Sẽ chẳng có gì là không thể thực hiện được, khi bạn tìm được điểm bể bơi nước nóng chất lượng, để có thể thỏa thích vẫy vùng bất chấp mọi thời tiết. Hocboi.vn xin giới thiệu cho bạn tham khảo đến top 10 bể bơi nước nóng Hà Nội tốt nhất hiện nay.

1. Bể bơi nước nóng Hapulico

Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với diện tích trên 1000m2, gồm 3 bể bơi lớn, nhỏ dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic. Có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động. Nghĩa là, nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp theo thân nhiệt người bơi. Vì vậy, vào mùa đông, nước luôn ấm nóng, dễ chịu, giúp cho người bơi thỏa thích vẫy vùng trong bể bơi chất lượng này.

Bể bơi nước nóng Hapulico
Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ: Số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé bể bơi Hapulico: người lớn: 180.000đ/người/lượt; trẻ em: 150.000đ/người/lượt

2. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng. Bể bơi Bảo Sơn có chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo độ PH phù hợp mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào khác. Đặc biệt, nhiệt độ nước trong bể luôn đạt độ ấm nóng, thích hợp cho người bơi tham gia vào mùa đông lạnh giá.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Giá vé bể bơi Bảo Sơn: người lớn: 110.000đ/người/lượt; trẻ em: 100.000đ/người/lượt

3. Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được thiết kế hoàn toàn trong nhà, với tổng diện tích 1245m2, bao gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn. Sở hữu hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới – hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Chất lượng nước luôn đạt trong xanh, sạch sẽ, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại.

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo
Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Địa chỉ: số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

4. Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Bể bơi có chiều dài 33m, chiều rộng 17 mét. Bể bơi có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, được thiết kế phù hợp cho trẻ em và người lớn. Nổi bật nhất là có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Ngoài ra, bể bơi có mái che di động, vào mùa đông có thể thu hẹp không gian bơi hơn, với hệ thống điều hòa trung tâm, làm ấm không gian bơi. Không chỉ có vậy, bể bơi còn lắp đặt máy gia nhiệt cảm ứng tự động, có nghĩa là nhiệt độ nước được thay đổi cho phù hợp với thân nhiệt của người bơi.

 Bể bơi nước nóng Sense Aqua
Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: sô 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Giá vé bể Sense Aqua: Người lớn: 120.000/lượt; trẻ em: 60.000/lượt.

5. Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết là bể bơi trong nhà (thuộc khuôn viên của Hiệp Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội). Bể có diện tích hơn 800m2, có kích thước 12m * 25m với độ sâu trung bình từ 1,1 đến 1,7m. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, khử trùng nước bằng công nghệ ozon thân thiện với môi trường, không sử dụng các chất tẩy rửa độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của bạn. Ngoài ra, vào mùa đông bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin bơi lội tại đây, có hệ thống gia nhiệt cảm ứng thông minh, tự động thay đổi nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi, vì vậy vào mùa đông nước luôn ấm nóng, dễ chịu.

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết
Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé bể Tôn Thất Thuyết: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt.

6. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Bể bơi Nghĩa Tân thuộc khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Chất lượng nước tại bể Nghĩa Tân luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ vô cùng, do có hệ thống lọc nước, kháng khuẩn hiện đại, đảm bảo độ PH do đó có thể giữ ẩm cho da, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của bạn. Ngoài ra, vào mùa đông, nhiệt độ nước luôn ấm áp, dễ chịu nhờ hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động.

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân
Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ: 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000đ/lượt, trẻ em: 50.000đ/lượt

7. Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông

Một điểm bơi uy tín khác tại Hà Nội dành cho các bạn tham khảo chính là bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông.

Địa chỉ số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông: người lớn: 65.000đ, trẻ em: 40.000đ/lượt

Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông
Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông

8. Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước) thiết kế với 2 bể bơi trong nhà phục vụ cho người bơi tham gia môn thể thao này vào mùa đông. Chiều dài đường bơi chuẩn theo thi đấu Olympic. Cùng đó là bể Mỹ Đình còn được đầu tư hàng loạt hệ thống máy móc và thiết bị tiên tiến hơn hẳn các bể bơi khác như: công nghệ lọc nước điện phân muối không có hóa chất, máy gia nhiệt hoàn toàn tự động theo thân nhiệt người bơi…Đây chính là điểm bơi nước nóng lý tưởng cho tín đồ đam mê môn thể thao bơi lội.

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình
Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Giá vé: 100.000đ/vé ngày (ca 3h), 2.400.000đ/thẻ tháng 30 vé HSD trong cả năm.

9. Bể bơi nước nóng Trần Hưng Đạo

Đây là một trong những bể bơi nước nóng chất lượng cao, đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi.

Bể bơi nước nóng Trần Hưng Đạo
Bể bơi nước nóng Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: Số 4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá vé vào bể: 95.000đ/người lớn, 80.000đ/trẻ em

10. Bể bơi nước nóng Times City

Đây là một trong những cụm bể bơi, tọa lạc tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, với 3 bể bơi được phân chia theo các cấp độ người lớn, thiếu niên và trẻ em. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trong suốt 4 mùa, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông.

Bể bơi nước nóng Times City
Bể bơi nước nóng Times City

Địa chỉ: Khu đô thị Times City 458 Minh Khai, Hà Nội.

Giá vé vào bể bơi: Free hoàn toàn cho cư dân của Times City;

Ngoài Times: 200.000/lượt

Trên đây là top 10 bể bơi nước nóng Hà Nội uy tín, chất lượng. Học viên có nhu cầu học bơi mùa đông tại 1 trong 10 địa điểm trên, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post