2 điểm thực hành bơi tốt nhất đang có chương trình giảm giá

Chia sẻ

Theo thông báo của mới nhận của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình ưu đãi giảm giá cho khóa học bơi kèm riêng tại 2 điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ các HLV giỏi được tuyển chọn kỹ càng, họ đều từng là những vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Các HLV tại trung tâm tham gia giảng dạy ở tất cả các bể bơi chất lượng có mặt tại Hà Nội. Trong đó, phải kể đến các bể bơi như: bể Hapulico, bể Bảo Sơn, bể Sense Aqua…

Với phương pháp dạy bơi hoàn toàn mới mẻ, đảm bảo đạt 100% hiệu quả cho học viên do Trung tâm áp dụng. Các HLV sẽ hướng dẫn trong lớp bơi tối đa là 2 học viên. Trong buổi thực hành bơi đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên yếu tố về thể chất, năng khiếu, lứa tuổi, nhận thức của học viên mà đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với học viên đó. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Ngoài ra, các học viên còn được rèn luyện thêm về các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra ở dưới nước như: xử lý ngạt nước; xử lý chuột rút; xứ lý đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể bơi Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể bơi Bảo Sơn

Top 2 điểm thực hành bơi đang có chương trình khuyến mãi

Tại 2 điểm thực hành bơi chất lượng cao là bể bơi Bảo Sơn và bể bơi Hapulico, do trực tiếp Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi cụ thể như sau:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản; các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể bơi

Điểm thực hành bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điểm thực hành bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Trong đó, đối với điểm thực hành bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Trung tâm đang có chương trình giảm giá 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký khóa học bất kỳ; giảm giá 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký.

Còn lại, với điểm thực hành bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Trung tâm Hà Nội Swimming đang có ưu đãi hỗ trợ 100.000/lượt giá vé vào bể cho 100% học viên tham gia khóa học bơi bất kỳ. Đồng nghĩa với việc, các học viên thay vì phải trả 180.000/lượt vào bể thì chỉ cần trả 80.000/lượt vào bể.

Thời gian diễn ra ưu đãi tại 2 điểm thực hành bơi chất lượng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Vì vậy, các học viên hãy nhanh chóng tham gia khóa học bơi bất kỳ để trải nghiệm khóa học thú vị, hấp dẫn.

Các học viên đăng ký tham gia khóa học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: