Top 3 bể bơi chất lượng cho trẻ em học bơi trong mùa hè 2018

Chia sẻ

Có rất nhiều bể bơi trên địa bàn thành phố Hà Nội, tuy nhiên không phải bể bơi nào cũng phù hợp với trẻ em. Với mong muốn cho con em mình tham gia khóa học bơi, thì nên tìm 1 bể bơi uy tín, chất lượng nước sạch, đảm bảo sức khỏe cho trẻ là yếu tố quan trọng nhất.

Hôm nay, Hocboi.vn xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh top 5 bể bơi luôn đảm bảo phục vụ chất lượng tốt nhất, hoàn toàn phù hợp với trẻ em để có thể lựa chọn và tham khảo.

1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn đầu tiên tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với diện tích 1000m2 gồm bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây, có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật. Nổi bật nhất phải kể đến, đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của trẻ em. Không chỉ vậy, tại đây còn có đội ngũ nhân viên phục vụ, túc trực 24/24, đảm bảo cứu hộ kịp thời. Bể bơi Haplico được thiết kế bể bơi dành cho trẻ em với độ sâu phù hợp. Vì vậy, đây là gợi ý hoàn toàn tuyệt vời cho các phụ huynh tham khảo địa chỉ cho con em học bơi.

Giá vé vào bể: trẻ em: 150.000/lượt.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể Hapulico
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể Hapulico

2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, vì vậy có không gian bơi vô cùng đẹp mắt và thoáng đãng. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Đồng thời, tại đây luôn đảm bảo chất lượng nước sạch sẽ, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại, nhờ hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao. Bể bơi Bảo Sơn luôn phục vụ chất lượng tốt nhất cho học viên trẻ em tham gia các khóa học bơi hè tại đây.

Giá vé vào bể: trẻ em 100.000/lượt

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên trẻ em tại bể Bảo Sơn

3. Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Vạn Bảo được thiết kế hoàn toàn trong nhà trên tổng diện tích 1245m2, bao gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được xuất hiện đầu tiên và duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo. Chính vì vậy, nước tại bể luôn sạch sẽ mà không hề có chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của trẻ em.

Giá vé vào bể: trẻ em 100.000/lượt

Bể bơi Vạn Bảo phù hợp cho trẻ tham gia khóa học bơi hè 2018
Bể bơi Vạn Bảo phù hợp cho trẻ tham gia khóa học bơi hè 2018

Trung tâm dạy bơi uy tín, đảm bảo cho trẻ em hè 2018

Đơn vị chịu tổ chức triển khai các khóa học bơi hè 2018 uy tín, chất lượng tại hầu hết các điểm bơi tại Hà Nội chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Các phụ huynh có thể cho con em theo học khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại 1 trong 3 điểm bơi chất lượng trên. Với mức học phí ưu đãi, phải chăng chỉ từ 2.500.000 (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể). Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết, đảm bảo học viên trẻ em sẽ biết bơi, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên

Các phụ huynh có mong muốn đăng ký cho con em mình tham gia khóa học tại các điểm bơi chất lượng trên, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: