TOP 3 BỂ BƠI CHẤT LƯỢNG NHẤT MÙA ĐÔNG NĂM 2018

Chia sẻ

Nếu đang tìm cho mình một bể bơi nước nóng chất lượng cao tốt nhất cho mùa đông năm 2018 ở Hà Nội hiện nay thì sau đây sẽ là 3 gợi ý cho bạn có thể tham khảo.

1. Bể bơi Hapu Swimming Pool

Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex.

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi nước mặn Hapulico với diện tích lớn 1000m2, được thiết kế vô cùng hiện đại, quy mô hoành tráng đã chinh phục được nhiều vận động viên bơi lội với chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic, sở hữu công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại nhất hiện nay cùng với hệ thống máy gia nhiệt có khả năng thay đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt. Chính vì vậy, bạn có thể thỏa sức đắm mình thư giãn trong làn nước ấm áp, quên đi mọi muộn phiền căng thẳng. Tại đây, không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe trẻ em cũng như người lớn.

Hiện nay giá vé của bể bơi nước nóng Hapulico như sau:

Giá vé dành cho người lớn mùa đông 2018: 180.000đ/người/lượt

Giá vé dành cho trẻ em mùa đông 2018: 150.000đ/người/lượt

Giá vé dành cho học viên: 80.000/người/lượt

Với cơ sở vật chất vô cùng tốt, tại bể bơi nước nóng Hapulico còn nhận dạy bơi với các khóa học bơi mùa đông kèm riêng đảm bảo 100% ở mọi đối tượng học viên biết bơi sau mỗi khóa học.

2. Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là bể bơi nước nóng thông minh, chất lượng cao được thiết kế hoàn toàn trong nhà vô cùng sang trọng, hiện đại. Để đảm bảo phục vụ đến mọi đối tượng, bể bơi có khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn riêng biệt.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn có chế độ lọc nước tuần hoàn vô cùng hiện đại, chuẩn công nghệ Châu Âu, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào, đồng thời nước luôn ấm nóng vào mùa đông. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe và làn da của bạn và cả gia đình khi tham gia hoạt động bơi lội tại đây.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Mặc dù, bể bơi Bảo Sơn luôn được đánh giá là có chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá vé vào bể bơi nước nóng có giá hết sức phải chăng. Cụ thể, đang áp dụng giá vé như sau:

Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn mùa đông 2018: 110.000đ/người/lượt

Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho trẻ em mùa đông 2018: 100.000đ/người/lượt

Đặc biệt, bể bơi nước nóng Bảo Sơn có huấn luyện viên của trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng với các khóa học bơi mùa đông 2018 vô cùng thú vị đáp ứng mọi đối tượng có sở thích, đam mê môn thể thao dưới nước này.

3. Bể bơi nước nóng Phạm Ngũ Lão

Nằm ở địa chỉ số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh. Bể bơi nước nóng Phạm Ngũ Lão được đánh giá là bể bơi tốt nhất quận Hoàn Kiếm, và là 1 trong những bể bơi chất lượng cao tốt nhất Hà Nội.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão là bể bơi nước nóng có hệ thống xử lí nước tuần hoàn hiện đại, sử dụng hệ thống cảm biến gia nhiệt, có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt để phù hợp với thân nhiệt người bơi. Chính vì vậy nước ở bể bơi luôn vô cùng trong sạch, ấm áp vào mùa đông. Với nguồn nước trong xanh nhưng không hề có hóa chất tẩy rửa nên bạn hay gia đình bạn có thể thoải mái bơi lội hàng giờ mà không lo ảnh hưởng đến làn da, mái tóc của mình. Bể bơi đáp ứng mọi đối tượng có nhu cầu bơi lội, vì bể bơi được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Bể bơi nước nóng Phạm Ngũ Lão, số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh
Bể bơi nước nóng Phạm Ngũ Lão, số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh

Giá vé vào bể bơi nước nóng chất lượng cao Phạm Ngũ Lão cụ thể như sau:

Giá vé cho người lớn mùa đông 2018: 90.000đ/người/ lượt;

Giá vé cho trẻ em 60.000đ/người/lượt

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

Tại bể bơi nước nóng Phạm Ngũ Lão, có chương trình dạy bơi với các khóa học bơi mùa đông 2018 vô cùng thú vị như: khóa học bơi ếch; khóa học bơi sải; khóa học bơi bướm phục vụ nhu cầu đông đảo của các học viên muốn tham gia.

Trên đây là gợi ý về top 3 bể nước nóng chất lượng cao tốt nhất Hà Nội dành cho mùa đông 2018. Mọi liên hệ để được giải đáp những thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post