Top 3 bể bơi Hà Nội tốt nhất cho khóa học bơi hè 2018

Chia sẻ

Điều quan trọng đóng góp vào quá trình học bơi được diễn ra thành công thì cần lựa chọn điểm thực hành bơi uy tín và chất lượng. Hocboi.vn xin gợi ý đến 3 điểm thực hành bơi tốt nhất, giúp cho khóa học bơi đảm bảo thành công. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội, sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Bể bơi Hapulico có đầy đủ cơ sở vật chất, hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến chính là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn bằng công nghệ điện phân muối đặc biệt, không chỉ giúp cho nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà vẫn giữ nguyên được độ PH cân bằng giúp cho làn da được giữ ẩm, bảo đảm sức khỏe cho người bơi. Không chỉ vậy, bể bơi Hapulico còn có đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 sẵn sàng cứu hộ kịp thời mà không lo sợ những tình huống xấu có thể xảy ra với người bơi. Đặc biệt, Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic, hoàn toàn thích hợp cho không gian tập luyện bơi cho học viên.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Nhắc đến bể bơi Bảo Sơn thì điểm nổi bật nhất đó chính là không gian bơi vô cùng thoáng đãng, đẹp mắt. Sở hữu bể bơi có độ sâu phù hợp dành cho trẻ em và người lớn. Đặc biệt nhất là bể Bảo Sơn luôn có chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại nhờ có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, lọc liên tục suốt ngày đêm. Đồng thời, bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật giúp hỗ trợ cũng như đảm bảo phục vụ cho các khóa học bơi diễn ra thành công.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

3. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi Nghĩa Tân chính là nơi đầu tiên phát động cũng như áp dụng thành công chương trình “xóa mù bơi cho trẻ em” chính vì vậy, có thể khẳng định đây là bể bơi phục vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các khóa học bơi diễn ra thành công. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, trong khuôn viên của trường THCS Nghĩa Tân. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, sử dụng công nghệ Châu Âu hiện đại vì vậy nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối. Bể bơi Nghĩa Tân có độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Trung tâm dạy bơi uy tín nhất tại các bể bơi chất lượng cao

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, và được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trong hè 2018, Hà Nội Swimming triển khai, tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên tại các bể bơi chất lượng cao trên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên tham gia, biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Học viên đăng ký khóa học tại 1 trong 3 bể bơi chất lượng tốt nhất do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: