Top 3 địa chỉ học bơi người lớn tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang muốn tìm lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội? Bạn băn khoăn không biết nên hoc bơi ở đâu tốt, biết bơi nhanh và tiết kiệm chi phí? Để giúp bạn có câu trả lời, chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 địa chỉ học bơi người lớn tốt nhất Hà Nội.

Lớp học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico

Chắc chắn rằng ai đã từng được đắm mình trong làn nước xanh mát của bể bơi Hapulico thì đều mong muốn mình có được khóa học bơi tuyệt vời tại đây. Khác với những bể bơi thông thường, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối cực sạch, nước tại bể luôn trong xanh đến tận đáy.

Lớp dạy bơi cho người lớn tại Hapulico
Lớp dạy bơi cho người lớn tại Hapulico

Lớp học bơi cho người lớn ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. Vì vậy người lớn học bơi ở đây là phù hợp nhất: vừa được đảm bảo an toàn tuyệt đối lại vừa hài lòng về chất lượng khi biết bơi một cách nhanh chóng nhất chỉ từ 7 -10 buổi học.

Bể bơi Hapulico mở cửa từ 6 – 21h hàng ngày, giá vé lượt dành cho người lớn là 180.000đ/lượt. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký học bơi ở Hapulico tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Lớp học bơi người lớn bể bơi KS Bảo Sơn

Độ “hot” của bể bơi Bảo Sơn tuy có giảm đôi chút trong những năm gần đây, do có sự xuất hiện của nhiều bể bơi bốn mùa mới, nhưng chất lượng thì không thể giảm chút nào.

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi sang trọng nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, và là bể bơi bốn mùa trong nhà. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn luôn được thay mới và kiểm duyệt thường xuyên nên rất an toàn.

Dạy bơi cho người lớn bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi cho người lớn bể bơi Bảo Sơn

Các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp) nên chất lượng cực đảm bảo. Các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn bao gồm lớp học bơi cơ bản (bơi ếch), bơi sải và bơi bướm, giúp học viên có sự lựa chọn phong phú hơn tùy theo khả năng của mình.

Bể bơi Bảo Sơn mở cửa từ 6- 21h hàng ngày, giá vé dành cho người lớn là 110.000đ/lượt

Lớp học bơi người lớn ở bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là một tổ hợp bể bơi với 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời được thiết kế theo chuẩn thi đấu. Không những vậy chất lượng nước tại bể cũng cực sạch sẽ đạt các tiêu chuẩn gắt gao của thế giới. Nếu bạn muốn được học bơi tại một nơi rộng, thoáng thì bể bơi Mỹ Đình là một lựa chọn hoàn hảo.

Học bơi người lớn bể mỹ Đình - cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Học bơi người lớn bể mỹ Đình – cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Lớp học bơi người lớn ở Mỹ Đình cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Nên học viên hoàn toàn có thể tự tin mình sẽ biết bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 -1 0 ngày. Ngoài ra, khi học bơi kèm riêng, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học của mình và được chọn giáo viên nam hoặc nữ trực tiếp tham gia giảng dạy.

Bể bơi Mỹ Đình mở cửa từ 6 – 21h, giá vé bể bơi ngoài trời là 50.000đ/lượt, giá vé bể trong nhà là 100.000đ/lượt.

Nếu bạn cần tham khảo thông tin chi tiết về các lớp học bơi người lớn ở Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: