Top 4 địa chỉ học bơi trẻ em uy tín tại Hà Nội 2019

Chia sẻ

Tìm địa chỉ học bơi uy tín cho con hè 2019 khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Nên cho bé học bơi ở đâu trong hàng chục địa chỉ được quảng cáo? Để giúp quý phụ huynh có thể lựa chọn dễ dàng, chúng tôi gợi ý 4 địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng trong nhiều năm qua.

Lớp học bơi cho bé tại Hapulico 2019

Lớp học bơi cho bé tại Hapulico là lớp học được tổ chức vô cùng thành công và hiệu quả. Tất cả các lớp học bơi cho bé tại đây được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp học). Suốt quá trình học bơi bé luôn được giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn cũng như giúp các bé thực hiện các động tác bơi lội dễ dàng nhất. Với hình thức dạy bơi này, thông thường các bé chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo.

Không chỉ chất lượng khóa học tốt, điều khiến phụ huynh có thể an tâm khi cho bé học bơi tại Hapulico đó chính là bể bơi vô cùng sạch sẽ, tiện nghi.

Lớp học bơi cho bé chất lượng tại Hapulico
Lớp học bơi cho bé chất lượng tại Hapulico

Bể Hapulico là bể bơi nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối, có bể dành riêng dành cho trẻ em với độ sâu chỉ 0,6m. Tại bể phòng tắm tráng, thay đồ vô cùng sạch sẽ, hiện đại có khăn tắm, máy sấy, dầu gội để các bé có thể tắm và thay đồ sau mỗi buổi học.

Học phí học bơi cho bé từ 6 tuổi trở lên tại Hapulico là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể, học bơi tại trung tâm bé được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt)

Địa chỉ học bơi chất lượng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn có lẽ là cái tên quá quen thuộc với những ai thường xuyên đi bơi tại Hà Nội. Bể bơi nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn đẹp, sang trọng, an ninh tốt.

Nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, thay mới liên tục không chứa hóa chất. Các lớp học bơi tại đây cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng như bể Hapulico. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm dạy bơi đảm bảo để các bé có khóa học tuyệt vời.

Địa chỉ học bơi cho bé chất lượng tại Bảo Sơn
Địa chỉ học bơi cho bé chất lượng tại Bảo Sơn

Học phí học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn chỉ 2.000.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể,, giá vé vào bể cho bé là 100.000đ/lượt)

Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em bể Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi trong nhà có quy mô cực rộng lên đến hơn 1000m2. Có khu bể bơi dành riêng cho trẻ em. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

Bé học bơi tại đây cũng được học với mô hình dạy bơi kèm riêng hiệu quả. Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và yêu quý trẻ luôn biết cách điều chỉnh phương pháp dạy bơi linh hoạt phù hợp với thể chất và năng lực của từng bé. Bé học bơi tại đây cũng thường biết bơi nhanh chỉ 7 – 10 buổi.

Tăng Bạt Hổ - Địa chỉ học bơi uy tín cho bé
Tăng Bạt Hổ – Địa chỉ học bơi uy tín cho bé

Giá học bơi cho trẻ em bể Tăng Bạt Hổ là 2.500.000/bé/khóa học bơi ếch, phụ huynh mua vé vào bể cho bé với giá 70.000đ/lượt.

Lớp học bơi tốt nhất cho bé ở Hà Nội tại bể Mỹ Đình

Cụm bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn thi đấu. Tại đây có 2 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi trong nhà với không gian rộng lớn, thông thoáng.

Học bơi ở bể Mỹ Đình các bé sẽ được học bơi với đội ngũ HLV chuyên nghiệp hàng đầu, những kình ngư đình đám của làng bơi lội. Và hình thức dạy bơi được áp dụng tại đây cũng là học bơi kèm riêng (1 giáo viên kèm 1 – 2 học viên) để đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Học phí học bơi cho bé ở Mỹ Đình là 2.500.000đ, phụ huynh chủ động mua vé cho bé học bơi, vé bể bơi ngoài trời là 50.000đ/lượt, bể trong nhà là 100.000đ/lượt.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc muốn đăng ký học bơi cho bé tại một trong số các địa chỉ trên, phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Top 4 địa chỉ học bơi trẻ em uy tín tại Hà Nội 2019
5 (100%) 2 votes