Top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội

Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các bể bơi bốn mùa chất lượng cao của đông đảo tín đồ đam mê môn thể thao bơi lội. Ở giới hạn bài viết này, hocboi.vn sẽ gửi đến các bạn top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất thành phố Hà Nội. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cũng như sự gợi ý thú vị.

Các bài viết liên quan.

Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming

Tận hưởng lợi ích bất ngờ khi học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Tổng hợp giá vé bể bơi bốn mùa tại Hà Nội hè 2017

Top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội
Top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội 01

Bể bơi Hapulico

Đứng đầu trong bảng xếp hạng bể bơi bốn mùa chất lượng nhất thành phố Hà Nội là bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico. Bể có địa chỉ tại số 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Tới đây các bạn sẽ được trải nghiệm một “thiên đường bơi lội” cực kỳ tuyệt vời với làn nước trong xanh, hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hiện đại, đường bơi đạt chuẩn thi đấu bơi lội Olympic.

Bể bơi Bảo Sơn

Nằm ở vị trí số 2 là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn tại 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Bể có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em cùng nhiều lớp học bơi vô cùng thú vị & bổ ích. Giá vé dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội
Top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội 02

Bể bơi Vạn Bảo

Kế đến là bể bơi Vạn Bảo (73 Vạn Bảo). Bể cũng có khu vực dạy bơi cho người lớn và trẻ em cùng hệ thống máy gia nhiệt nước nóng tự động điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước trong bể theo thân nhiệt người bơi. Đó chính là lý do vì sao bể bơi bốn mùa Vạn Bảo chiếm được sự yêu thích của nhiều học viên hơn cả.

Bể bơi Nghĩa Tân

Tuy có không gian hơi nhỏ nhưng bể bơi Nghĩa Tân cùng được lọt vào top 5 bình chọn bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội do có chất lượng nguồn nước tốt, không sử dụng chất hóa học độc hại để làm trong nước. Cùng với đó thì giá vé bể bơi Nghĩa Tân cũng khá mềm. Cụ thể, giá vé dành cho người lớn bể Nghĩa Tân là 80.000/người/lượt và trẻ em là 50.000/người/lượt.

Bể bơi Đặng Tiến Đông

Cuối cùng là bể bơi Đặng Tiến Đông số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Tới đây học viên cũng có thể tìm thấy rất nhiều lớp học bơi đa dạng với chi phí cực kỳ hợp lý và đặc biệt là cơ hội được thực hành bơi với các kình ngư giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia.

Top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội
Top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội 03

Trên đây là bảng thống kê top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất thành phố Hà Nội. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các bể bơi bốn mùa nói trên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Top 5 bể bơi bốn mùa chất lượng nhất Hà Nội
5 (100%) 2 votes
 
error: