Top 5 bể bơi chất lượng cao phục vụ tốt nhất cho mùa hè năm 2018

Chia sẻ

Bạn là một trong những tín đồ yêu thích môn thể thao bơi lội và cần tìm cho mình bể bơi chất lượng cao? Hocboi.vn xin giới thiệu về top 5 bể bơi hứa hẹn đảm bảo phục vụ chất lượng tốt nhất cho mùa hè 2018 tới đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của Khách sạn Bảo Sơn, bể bơi có không gian vô cùng thoáng đãng, rất đẹp mắt. Với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đầy đủ. Bể bơi Bảo Sơn có chế độ lọc nước, khử khuẩn bằng công nghệ cao, cam kết không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống cảm biến gia nhiệt tự động, có nghĩa là nhiệt độ nước được biến đổi phù hợp với thân nhiệt của người bơi. Bể bơi Bảo Sơn hàng ngày tiếp đón phục vụ hàng trăm lượt khách đến tham gia các hoạt động thể thao dưới nước tại đây, với đầy đủ đối tượng cả trẻ em và người lớn.

Giá vé vào bể: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày.

Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 - Bể bơi Bảo Sơn
Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 – Bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Được biết đến là bể bơi nước mặn chất lượng cao có mặt đầu tiên tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico sở hữu quy mô lớn với diện tích hơn 1000m2, gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Không chỉ vậy, bể bơi còn thu hút những tín đồ bơi lội chuyên nghiệp bởi tại đây có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m. Về chất lượng nước tại bể bơi thì không có gì là bàn cãi, bởi bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại nhất, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đem lại cảm giác thích thú, thoải mái, dễ chịu cho người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn có các dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí như: có nhà tắm tráng nước nóng, máy sấy tóc, hay ghế nằm nghỉ sau khi bơi vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Giá vé bể bơi hoàn toàn xứng đáng đáp ứng chất lượng mà khách hàng khó tính nhất yêu cầu.

Người lớn: 180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt

Giờ mở cửa: 6h-22h hàng ngày.

Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 - Bể bơi Hapulico
Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 – Bể bơi Hapulico

Bể bơi Phạm Ngũ Lão, số 33C, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bể bơi nằm trong khuôn viên của nhà khách Bộ quốc phòng. Là bể bơi nước mặn tốt nhất khu vực Hoàn Kiếm. Bể bơi Phạm Ngũ Lão được thiết kế ngoài trời, với không gian vô cùng thoáng đãng và rất đẹp mắt, rất phù hợp cho các bạn trẻ Hà Nội tha hồ pose ảnh. Bể bơi có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, nước được lọc tuần hoàn liên tục, luôn đảm bảo phục vụ người bơi chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ nhất. Bể bơi phục vụ cho cả người lớn và trẻ em, có độ sâu từ 1,1m đến 2,4m. Chiều dài bể 20m. Ngoài ra có cả bể vầy cho trẻ em. Có ghế nghỉ đẹp, phòng thay đồ, tắm tráng sang trọng, sạch sẽ.

Giá vé vào bể Phạm Ngũ Lão: người lớn: 90.000đ/ lượt, trẻ em 60.000đ/lượt

Giờ mở cửa: 6h -21h hàng ngày.

Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 - Bể bơi Phạm Ngũ Lão
Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 – Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Tại đây có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo – đây cũng là bể bơi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ này. Vì vậy, có thể khẳng định đây là bể bơi có chất lượng nước vô cùng sạch sẽ, trong xanh, bảo đảm an toàn về sức khỏe, làn da của người bơi.

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Giờ mở cửa: 6h -21h hàng ngày.

Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 - Bể bơi Vạn Bảo
Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 – Bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Là 1 trong những bể bơi có không gian bơi đẹp nhất Hà Nội. Bể bơi Sense Aqua được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không hề có mùi chất tẩy rửa độc hại. Hàng ngày bể bơi Sense Aqua phục vụ hàng trăm lượt khách đến tham gia các hoạt động tại đây.

Giá vé người Lớn : 120.000/người/lượt; trẻ em : 60.000/người/lượt

Giờ mở cửa: 6h-22h hàng ngày.

Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 - Bể bơi Sense Aqua
Top bể bơi chất lượng cao cho mùa hè năm 2018 – Bể bơi Sense Aqua

Trên đây là top 5 bể bơi tốt nhất Hà Nội dành cho các tín đồ bơi lội trong mùa hè 2018. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi kèm riêng, uy tín chuyên nghiệp tổ chức triển khai các lớp học bơi tại 5 điểm bơi chất lượng cao trên. Để đăng ký khóa học, các học viên vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

.

 

Top 5 bể bơi chất lượng cao phục vụ tốt nhất cho mùa hè năm 2018
5 (100%) 1 vote