Top 5 bể bơi trong nhà tốt nhất cho bé học bơi hè 2023

Chia sẻ

Được biết, bơi lội là môn thể thao vô cùng cần thiết cho trẻ em. Chính vì những lý do đó, hiện nay, các bậc phụ huynh luôn quan tâm lựa chọn địa chỉ cho con em mình học bơi tốt nhất, hiệu quả, an toàn nhất, trong mùa hè này. Để có thể giải đáp mọi băn khoăn đó, chúng tôi xin giới thiệu đến top 5 bể bơi trong nhà tốt nhất cho bé học bơi, mời quý vị có thể tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh

Bể bơi nằm ngay trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Được thiết kế đường bơi dạng lượn sóng, bể bơi Bảo Sơn là điểm đến lý tưởng dành cho trẻ em tham gia các khóa học bơi tại đây.

Theo chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều người bơi tại đây cho rằng: bể Bảo Sơn có chất lượng nước rất trong và sạch sẽ, không có mùi hóa chất tẩy rửa. Có đầy đủ các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học bơi hay tham gia bơi lội tại đây. Thái độ phục vụ của các nhân viên tại bể cũng rất tốt. Chính vì vậy, bể bơi Bảo Sơn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, đặc biệt là điểm đến thích hợp cho trẻ em tập luyện.

Giá vé vào bể: trẻ em: 100.000đ/lượt.

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà, sở hữu quy mô với diện tích lớn, hơn 1000m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho người lớn và trẻ em. Bể bơi có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo cho cơ sở chất lượng cao. Điểm nổi bật nhất, khi nhắc đến bể bơi Hapulico chính là nơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối vô cùng hiện đại. Vì vậy, chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe, cung cấp độ ẩm cho da của người bơi mà không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 đảm bảo an toàn cho người bơi, nhất là cho trẻ em. Đồng thời, đội ngũ cứu hộ luôn sát sao, bên cạnh, kịp thời khi có các tình huống xảy ra.

Giá vé bể bơi: trẻ em: 150.000/lượt.

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của trường THCS Nghĩa Tân, bể bơi Nghĩa Tân là một trong những bể bơi đi đầu cho phong trào “xóa nạn mù bơi” ở trẻ em. Chắc chắn rằng, đây là bể bơi có chất lượng nước luôn sạch sẽ, đảm bảo cho làn da và sức khỏe người bơi. Mỗi ngày bể bơi đón tiếp hàng trăm lượt người bơi đến tham gia hoạt động thể thao tại đây. Và chắc chắn rằng, với chất lượng tốt như vậy, bể bơi Nghĩa Tân luôn phải nằm trong danh sách là điểm đến tốt nhất cho trẻ em học bơi hè 2018.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: trẻ em: 50.000/lượt

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Được lọt trong top những bể bơi chất lượng cao đẹp nhất Hà Nội. Khi nhắc đến bể bơi dành cho trẻ em, thì không thể không nhắc đến bể bơi Sense Aqua.

Bể bơi Sense Aqua có chiều dài 33m, chiều rộng 17 mét, được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Được thiết kế với không gian bơi vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Bể bơi có ghế nghỉ đẹp mắt, có phòng gửi đồ và tắm tráng sạch sẽ. Hơn nữa, chất lượng nước của bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ đến bất ngờ. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Vì vậy hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe, làn da của trẻ em.

Giá vé vào bể: trẻ em: 60.000/lượt

Bể bơi Sense Aqua
Bể bơi Sense Aqua

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2, gồm các bể bơi dành riêng cho trẻ em.

Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Tại đây có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo sử dụng công nghệ này. Vì vậy, chất lượng nước tại đây luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào. Cho trẻ học bơi tại bể Vạn Bảo, các phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm.

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi Vạn Bảo
Bể bơi Vạn Bảo

Đơn vị dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Bên cạnh việc lựa chọn điểm thực hành bơi tốt nhất cho con, thì các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý đến lựa chọn Trung tâm dạy bơi đảm bảo uy tín chất lượng nhất. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị có sự tham gia của đông đảo HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp quốc gia, có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn giỏi. Đối với các lớp học bơi trẻ em, HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp các em nhanh chóng biết bơi trong thời gian ngắn nhất, học bơi dễ dàng, không gây mệt mỏi hay căng thẳng.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho trẻ em tại các bể bơi chất lượng cao tốt nhất Hà Nội.

Phụ huynh học viên trẻ em đăng ký khóa học cho con em mình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 098.172.15.15(24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post