Top 5 bể bơi trong nhà tốt nhất Hà Nội: địa chỉ, giá vé, giờ mở cửa

Chia sẻ

Trong cái nắng gay gắt của mùa hè, đi bơi là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe bạn nên chọn bơi tại những bể bơi trong nhà chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra top 5 bể bơi trong nhà tốt nhất Hà Nội với đầy đủ thông tin địa chỉ, giá vé, giờ mở cửa.

Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn. Đây cũng là một trong những bể bơi bốn mùa trong nhà nổi tiếng tại Hà Nội.

Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế đặc biệt với đường bơi lượn sóng, độ sâu được thiết kế phù hợp từ nông đến sâu đảm bảo mọi người đều có thể bơi lội an toàn. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn luôn được thay mới và kiểm duyệt thường xuyên nên rất sạch. Cũng giống như bể Hapulico, bể bơi Bảo Sơn có phục vụ đồ ăn và nước uống.

Bể bơi KS Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi KS Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn mở cửa từ 6- 21h hàng ngày, giá vé dành cho người lớn là 110.000đ/lượt, trẻ em 100.000đ/lượt

Bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico đáp ứng được những yêu cầu của những tín đồ khó tính nhất: view đẹp, không gian sang trọng, chất lượng nước đảm bảo, đẩy đủ các dịch vụ đi kèm giúp bạn có khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự mỗi ngày.

Điểm đặc biệt của bể bơi Hapulio mà hiếm có bể bơi nào có được – đây là bể bơi bốn mùa nước mặn trong nhà. Làn nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối vừa sạch khuẩn, vô trùng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Xung quanh bể bơi được trang bị nhiều hàng ghế nghỉ để giúp bạn có thể ngả lưng thư giãn như tại các resort. Tại bể có nhà tắm tráng thay đồ sạch sẽ với đầy đủ khăn tắm, dầu gội, đặc biệt hơn, bể bơi có khục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống.

Bể bơi Hapulico mở cửa từ 6 – 21h hàng ngày, giá vé lượt dành cho người lớn là 180.000đ/lượt, trẻ em 150.000đ/lượt. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký học bơi ở Hapulico tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ thuộc hệ thống bể bơi của công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh liên doanh với tập đoàn Nhật Bản Renaissance. Tất cả trang thiết bị tại bể đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật với thiết kế cực hiện đại. Công nghệ xử lý nước độc quyền từ Nhật đảm bảo nước sạch sẽ không chứa hóa chất an toàn cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi Tăng Bạt Hổ có mái che với không gian cực thoáng, vì vậy đây cũng là nơi trú ẩn an toàn cho bạn vào hè này.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi Tăng Bạt Hổ mở cửa từ 6- 21 giờ hàng ngày. Giá vé vào bể dành cho người lớn là 90.000đ/lượt, trẻ em là 70.000đ/lượt.

Bể bơi Mỹ Đình – cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Nếu bạn muốn tìm kiếm một bể bơi rộng, thoáng để bơi lội trong hè này, bể bơi Mỹ Đình là gợi ý không thể bỏ qua. Bể bơi Mỹ Đình rộng lớn bao gòm 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà được thiết kế theo chuẩn thi đấu. Chất lượng nước tại bể cực đảm bảo đạt những tiêu chuẩn gắt gao của thế giới.

Bể bơi Mỹ Đình, Nam từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Nam từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi Mỹ Đình mở cửa từ 6 – 21h, giá vé bể bơi ngoài trời là 50.000đ/lượt, giá vé bể trong nhà là 100.000đ/lượt.

Bể bơi Nemo, 289A Khuất Duy Tiến

Nếu bạn muốn được bơi lội tại bể bơi nước mặn thì bể bơi Nemo Khuất Duy Tiến là gợi ý không tồi. Bể bơi Nemo được cải tại, nâng cấp trở thành bể bơi bốn mùa trong nhà hiện đại phục vụ nhu cầu bơi lội và học bơi tại Thanh Xuân và Cầu giấy

Bể bơi Nemo 289a Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Nemo 289a Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Nemo sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hoàn toàn không chứa hóa chất lại mang lại làn nước mặn như nước biển.Thêm vào đó, bể bơi ứng dụng hệ thống tạo sóng nhân tạo khiến người bơi được tận hưởng cảm giác như đang bơi tại biển cực thích thú.

Bể bơi Nemo mở cửa từ 5h30 đến 21h hàng ngày, giá vé bể bơi Nemo Vinaconex là 100.000đ/lượt người lớn và 80.000đ/lượt trẻ em.

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng tại cả 5 địa chỉ trên, vì vậy bạn chỉ cần chọn địa chỉ và liên hệ với chúng tôi qua Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi nhanh chóng.

Top 5 bể bơi trong nhà tốt nhất Hà Nội: địa chỉ, giá vé, giờ mở cửa
5 (100%) 3 votes