Top bể bơi “ăn khách” nhất mùa đông 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm cho mình bể bơi nước nóng chất lượng cao để thỏa sức vẫy vùng cho mùa đông năm nay. Hocboi xin gợi ý cho bạn về top bể bơi đang được đông đảo những tín đồ đam mê bơi lội tại Hà Nội tham gia.

Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ: số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé vào bể: người lớn:180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico sở hữu tổng diện tích 1000m2 gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, luôn đảm bảo chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối. Đồng thời, bể bơi còn có hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động, nghĩa là nhiệt độ nước luôn đảm bảo ấm áp, dễ chịu vào mùa đông cho người bơi. Đây là 1 trong những điểm bơi thu hút nhiều lượt khách đến tham gia hoạt động thể thao dưới nước.

Bể bơi nước nóng Hapulico
Bể bơi nước nóng Hapulico

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Giá vé vào bể: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi được nằm trong khuôn viên của Khách sạn Bảo Sơn. Được thiết kế không gian bơi vô cùng đẹp mắt. Bể bơi Bảo Sơn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi Bảo Sơn, mỗi ngày đón tiếp hàng trăm lượt khách tham gia. Bởi theo chia sẻ của những tín đồ bơi lội ở đây cho rằng: Bể bơi Bảo Sơn có chất lượng nước vô cùng sạch sẽ, không hề có mùi tẩy rửa độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da người bơi. Ngoài ra, vào mùa đông, nhiệt độ nước luôn ấm nóng, dễ chịu, đem lại sự thư giãn cho mọi người.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Địa chỉ: 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Giá vé vào bể: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Sở hữu diện tích bể bơi lớn 1245m2, bể bơi nổi tiếng Vạn Bảo là nơi có công nghệ lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới, được bảo hộ độc quyền, duy nhất có mặt tại Hà Nội. Vì vậy, bể bơi Vạn Bảo luôn cam kết phục vụ người bơi chất lượng nước đảm bảo tốt nhất, sạch nhất, giữ an toàn cho sức khỏe, cũng như làn da của mọi người. Đồng thời, bể bơi có hệ thống điều hòa làm môi trường nước trong bể luôn ấm nóng, dễ chịu.

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo
Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé vào bể: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt

Là địa chỉ bể bơi nước nóng chất lượng cao tin cậy, thu hút rất nhiều lượt khách tham gia. Bể bơi Tôn Thất Thuyết luôn có chất lượng nước sạch sẽ, ấm nóng đảm bảo phục vụ những tín đồ bơi khó tính nhất.

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết
Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Giá vé vào bể: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 60.000đ/lượt

Bể bơi Sense Aqua được mệnh danh là địa điểm bơi có không gian đẹp nhất Hà Nội. Bể bơi phục vụ chất lượng tốt nhất cho cả trẻ em và người lớn. Đây là một trong những điểm bơi có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Đồng thời, đây cũng là nơi rất nhiều học viên lựa chọn để tham gia các khóa học bơi mùa đông chất lượng.

Bể bơi nước nóng Sense Aqua
Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Địa chỉ: số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé vào bể: Người lớn: 80.000đ/lượt, trẻ em: 50.000đ/lượt

Đây là 1 trong những bể bơi tiên phong cho phong trào “xóa nạn mù bơi” cho trẻ em. Vì vậy, có thể nói đây là bể bơi chất lượng, phục vụ tốt nhất cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao, nước luôn đảm bảo có độ PH phù hợp và không sử dụng các chất tẩy rửa. Vào mùa đông, nhiệt độ nước luôn đảm bảo ấm nóng phục vụ người bơi.

Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân
Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Giá vé vào bể: Bể Trong nhà: 100.000đ/lượt

Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế đạt chuẩn bể bơi thi đấu quốc gia. Chất lượng nước bể Mỹ Đình luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối. Sở hữu đường bơi đạt chuẩn Olympic quốc gia. Mùa đông, nhiệt độ nước tại bể luôn ấm nóng, thu hút rất đông người bơi đến đây.

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình
Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Trên đây, là một trong những gợi ý về top bể bơi được đánh giá là tốt nhất. Những bể bơi nước nóng này, thu hút lượng lớn tín đồ đam mê bơi lội tham gia, hoàn toàn phù hợp cho sở thích bơi lội mùa đông.

 

Rate this post