Top bể bơi nước nóng “hút khách” nhất tại Hà Nội 2018

Chia sẻ

Bể bơi nước nóng “hút khách” nhất đồng nghĩa với việc bể bơi đó phải là bể chất lượng cao, có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đảm bảo yếu tố phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Vậy tại Hà Nội, những bể bơi nào được lọt top “hút khách” nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Bể bơi nước nóng Hapulico

Địa chỉ: Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn được thiết kế hoàn toàn trong nhà với tổng diện tích trên 1000m2, với quy mô 3 bể bơi gồm 2 bể bơi dành cho người lớn và 1 dành cho trẻ em. Sử dụng hệ thống lọc tuần hoàn, với chế độ khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại dùng điện phân muối, không chất tẩy rửa độc hại, đồng thời bể bơi có lắp hệ thống gia nhiệt tự động, nghĩa là nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi, vì vậy mà nước luôn ấm áp vào mùa đông. Với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Bể bơi nước nóng Hapulico luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách bơi tại đây.

Bể bơi nước nóng Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé vào cửa năm 2018: người lớn 180.000vnđ/1 lượt; trẻ em 150.000vnđ/1 lượt.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn thuộc khuôn viên Khách Sạn Bảo Sơn, vì vậy bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che. Bể bơi có chất lượng nước vô cùng trong xanh, sạch sẽ, bởi được lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Hơn nữa, vào mùa đông, bể bơi có hệ thống máy tự động gia nhiệt vì vậy nước luôn ấm áp, dễ chịu.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Giá vé vào cửa năm 2018: người lớn 110.000vnđ/1 lượt; trẻ em 100.000vnđ/1 lượt.

Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Địa chỉ: Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Là một trong những bể bơi có thiết kế đẹp mắt, cùng cơ sở vật chất hiện đại nhất Hà Nội. Để lọt trong top này, chắc chắn rằng bể bơi có chất lượng nước rất tốt, nhiệt độ luôn nước ấm nóng vào mùa đông, đảm bảo sức khỏe, làn da của cho người bơi. Bể bơi có kích thước chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Bể bơi Sense Aqua số 20 Thụy Khuê, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua số 20 Thụy Khuê, Hà Nội

Giá vé vào bể 2018: người Lớn : 120.000/người/lượt; trẻ em : 60.000/người/lượt

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm trong top bể bơi “hút khách” nhất tại Hà Nội phải kể đến Bể bơi Tôn Thất Thuyết.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé vào bể 2018 người lớn là: 80.000/người/lượt; trẻ em là 50.000/người/lượt.

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Địa chỉ: số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Là bể bơi nước nóng chất lượng cao nằm trong khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Đây là bể bơi có hệ thống lọc hiện đại, chuẩn công nghệ Châu Âu, không sử sử dụng chất tẩy rửa, không gian bơi thoáng đãng, dễ chịu.

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Giá vé của bể bơi 2018: Người lớn:120.000/người/lượt; Trẻ em: 100.000đ/người/lượt

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín thuộc top đứng đầu các trung tâm dạy học bơi tại Hà Nội. Với các địa điểm bể bơi “hút khách” nói trên luôn phải kể đến sự có mặt của các học viên của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

HLV trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
HLV trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Vào mùa đông 2018, trung tâm Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các khóa học bơi cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn ở lớp học cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm

Với sự tuyển chọn HLV kỹ lưỡng cùng hệ thống giáo án chuyên biệt vì vậy, tại Trung tâm luôn cam kết đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học. Không chỉ được học các kỹ thuật bơi, các học viên còn được học các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước. Vì vậy, rất đông đảo các học viên tham gia các khóa học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming cũng là điều dễ hiểu.

Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng cũng như nội dung học phù hợp với từng đối tượng học viên, các HLV tại trung tâm Hà Nội Swimming chỉ áp dụng phương pháp dạy kèm riêng, mỗi lớp chỉ tối đa từ 1 đến 2 học viên. Tất cả các học viên đều có thể đăng kí học tại các điểm thực hành bơi tốt nhất, như nội dung bài viết đã giới thiệu phía trên.

Chi tiết thông tin về các khóa học bơi cũng như cách đăng ký tham gia các lớp học bơi tại điểm thực hành bơi “hút khách” nhất năm 2018, các học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

 

Rate this post