Top bể bơi trong nhà cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Mùa hè nắng gắt và oi bức nên phụ huynh luôn ưu tiên cho bé đi bơi và học bơi tại các bể bơi trong nhà có mái che. Để phụ huynh có sự lựa chọn hợp lý nhất, chúng tôi giới thiệu top bể bơi trong nhà cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 2018.

Bể bơi Hapu Swimming Pool – Bể bơi nước mặn trong nhà tốt nhất

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là bể bơi nước mặn trong nhà cực tốt, cực phù hợp với trẻ em. Tuy là bể trong nhà nhưng không gian của bể cực thoáng với diện tích rộng lên đến 1000m2 tha hồ cho bé vùng vẫy.

Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi trong nhà tốt nhất cho trẻ em
Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi trong nhà tốt nhất cho trẻ em

Bể bơi Hapulico được thiết kế thành 3 khu bể, với khu bể trẻ em ở giữa khá rộng rãi. Nước tại bể luôn trong xanh, sạch sẽ do được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Xung quanh bể được thiết kế rất sang trọng, với những hàng ghế nghỉ tiện lợi để bé có thể nghỉ ngơi hoặc cha mẹ có thể ngồi để theo dõi con học bơi hoặc bơi lội dưới bể.

Bể bơi Hapulico giá vé 2018 được áp dụng là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em

Bể hapulico mở cửa từ 6 – 21h hàng ngày

Bể bơi KS Bảo Sơn – Bể bơi bốn mùa sạch sẽ

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn sang trọng là một trong những bể bơi bốn mùa sạch sẽ được nhiều trẻ em và các gia đình yêu thích. Nước tại bể bơi được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn luôn được thay mới hàng ngày nên không tồn tại mùi hóa chất. Tại đây có bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu được thiết kế cực phù hợp.

Khi cho bé đi bơi tại đây, phụ huynh không chỉ hài lòng vì các dịch vụ như phòng tắm tráng, thay đồ sạch sẽ mà còn thích thú vì phục vụ cả đồ ăn, nước uống để phụ huynh có thể vừa thư giãn vừa theo dõi quá trình bơi lội của con em mình.

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn không gian rộng thoáng rất thích hợp cho trẻ em
Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn không gian rộng thoáng rất thích hợp cho trẻ em

Bể bơi Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, mở cửa từ 6 – 21h hàng ngày

Giá vé bể Bảo Sơn 2018 là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em

Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Đây là bể bơi thuộc khu liên hợp thể thao quốc gia, nằm đối diện với SVĐ Mỹ Đình. Tại đây có cả bể ngoài trời và bể trong nhà. Tuy nhiên bể bơi trong nhà Mỹ Đình vẫn là lựa chọn của đa số các bậc phụ huynh khi cho bé đi bơi và học bơi.

Bể bơi sử dụng trang thiết bị hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, do vậy chất lượng nước cực sạch, không tồn tại mùi hóa chất.

Bể bơi trong nhà Mỹ Đình rất lý tưởng cho trẻ em đi bơi
Bể bơi trong nhà Mỹ Đình rất lý tưởng cho trẻ em đi bơi

Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình bể trong nhà có giá vé là 100.000đ/lượt

Bể bơi Đặng Tiến Đông

Bể bơi Đặng Tiến Đông, số 159 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội. Đây là bể bơi trong nhà cho trẻ em lý tưởng tại Hà Nội. Bể Đặng Tiến Đông nổi tiếng sạch sẽ, với công nghệ lọc nước tuần hoàn được thay mới liên tục. Hấp dẫn hơn cả là giá vé vào bể tại đây khá hợp lý với mức thu nhập của mọi người chỉ 65.000đ/lượt người lớn và 40.000đ/lượt trẻ em.

Bể bơi Đặng Tiến Đông sạch sẽ, thông thoáng lý tưởng cho trẻ nhỏ
Bể bơi Đặng Tiến Đông sạch sẽ, thông thoáng lý tưởng cho trẻ nhỏ

Trên đây là danh sách một số bể bơi trong nhà cho trẻ em tốt nhất Hà Nội bạn có thể tham khảo để chọn được địa điểm học bơi hoặc đi bơi tốt nhất cho bé nhà mình. Nếu muốn đăng ký học bơi cho bé tại những địa điểm trên, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post