Trải nghiệm khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Hè này, ngoài các lớp học bơi đang được tổ chức tại thành phố Hà Nội như học siêu tốc, học bơi cơ bản, học bơi nâng cao, học bơi buổi tối…thì còn có một lớp học bơi khác mà quý vị & các bạn cũng nên khám phá – Đó chính là khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming.

Các bài viết liên quan.

Khóa học bơi cho học viên nữ tại Hà Nội: Thời gian linh hoạt, chi phí hợp lý

Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng

Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội

Trải nghiệm khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming
Trải nghiệm khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming 01

Có nhiều điểm thực hành bơi chất lượng

Đây là lý do đầu tiên vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn khóa học bơi giá rẻ tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Thật vậy, tuy là học bơi giá rẻ nhưng các điểm thực hành bơi của trung tâm lại hết sức chất lượng. 100% các bể đều là bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà sử dụng máy gia nhiệt nước nóng và công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại. Ví dụ như: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Nghĩa Tân, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Trương Định…

Khung giờ học linh hoạt

Bạn có thể chủ động chọn lựa khung giờ học cho chính mình (từ 6h sáng đến 21h hàng ngày). Với lợi thế này những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất cũng có thể tham gia học bơi tại đây mà không còn phải quá lo lắng về việc sắp xếp công việc của mình như khi tham gia một khóa học có lịch học cố định nữa.

Trải nghiệm khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming
Trải nghiệm khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming 02

Đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi

Những giáo viên dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm và thậm chí còn gặt hái được rất nhiều thành công ở các thế vận hội Olympic. Chính vì lẽ đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học bơi tại đây.

Thời gian học bơi ngắn, học viên biết bơi nhanh

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội Swimming mang đến cho mọi học viên sự hài lòng tuyệt đối nhờ tiết giảm được thời gian đào tạo và hơn hết là các học viên đều có thể biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật một kiểu bơi tương ứng với khóa học đã đăng ký trước đó.

Đặc biệt, học bơi giá rẻ của Hà Nội Swimming được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (học viên có thể tùy chọn HLV nam nữ để dạy học bơi cho chính mình). Hầu hết các khóa học đều có thời gian đào tạo kéo dài trong khoảng từ 7 đến 10 buổi. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút.

Trải nghiệm khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming
Trải nghiệm khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi giá rẻ với nhiều tiện ích của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trải nghiệm khóa học bơi giá rẻ nhiều tiện ích tại Hà Nội Swimming
5 (100%) 2 votes
 
error: