Trải nghiệm khóa học bơi kèm riêng mùa đông giá rẻ nhất Hà Nội

Chia sẻ

Các khóa học bơi kèm riêng mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đang là trào lưu thu hút đông đảo đối tượng học viên mọi lứa tuổi tham gia. Có gì thú vị tại đây? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Khóa học bơi thú vị tại bể nước nóng

Thật là tuyệt vời, khi các học viên có cơ hội trải nghiệm học bơi tại bể nước nóng chất lượng cao Bảo Sơn. Với chất lượng nước an toàn tuyệt đối, cam kết không có chất tẩy rửa độc hại, bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao. Đồng thời có hệ thống làm tăng nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Với không gian vô cùng thoáng đãng, đẹp mắt. Đây chính là lí do vì sao hầu hết các học viên muốn tham gia trải nghiệm khóa học bơi vì khi đó, các học viên sẽ được thư giãn, giải tỏa căng thẳng trong bể nước nóng sạch sẽ, dễ chịu, đảm bảo sức khỏe.

Trải nghiệm thư giãn cơ thể tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Trải nghiệm thư giãn cơ thể tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Phương pháp dạy học bơi đảm bảo chất lượng

Ngoài việc có thể giúp cho cơ thể thư giãn trong bể nước nóng, thì chắc chắn các học viên sẽ nắm trong tay kỹ thuật bơi tốt nhất chỉ sau một khóa học. Khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là những vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm lâu năm. Các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, và áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng học viên dựa trên các tiêu chí như: thể chất, năng khiếu,… Vì vậy, các học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu được các kỹ thuật bơi, rút ngắn thời gian tập luyện, biết bơi nhanh chóng, và bơi đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên

Thời gian thực hành bơi từ 60 đến 90′, các HLV sẽ hướng dẫn cụ thể, sát sao cho học viên các kỹ thuật bơi trong lớp bơi đăng ký và rèn luyện cho các học viên kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước. Thông thường, các học viên sẽ bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật sau chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Chi phí học bơi kèm riêng rẻ nhất Hà Nội

Đến với các khóa học bơi mùa đông, các học viên sẽ được trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ, với mức học phí vô cùng phải chăng, học phí mùa đông mà rẻ như mùa hè.

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Có thể nói đây là mức học phí dạy bơi rẻ nhất Hà Nội, không những vậy, hiện nay các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức còn có chương trình giảm giá học phí cho nhóm học viên đăng ký: theo đó giảm 20% cho nhóm 3 học viên; giảm 10% cho nhóm 2 học viên.

Còn gì tuyệt vời thú vị hơn ở các lớp học bơi kèm riêng, các học viên tự chọn cho mình HLV phù hợp, lựa chọn khung giờ tập bơi mà không phụ thuộc vào lịch học tại trung tâm. Đặc biệt, trải nghiệm khóa học bơi tại bể bơi chất lượng nhất Hà Nội. Hãy nhanh tay đăng ký cùng trải nghiệm khóa học với những điều mới mẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post