Trẻ em học bơi ở đâu tại Hà Nội? – Lớp học bơi trẻ em 2018

Chia sẻ

Không giống như người lớn, lớp học bơi trẻ em có yêu cầu cao hơn về mọi tiêu chí như bể bơi phải phù hợp, an toàn hơn, hình thức học bơi cũng yêu cầu chất lượng, hiệu quả hơn. Vì vậy, câu hỏi trẻ em học bơi ở đâu luôn khiến các phu huynh băn khoăn, suy nghĩ. 

Cho bé học bơi, bạn phải chọn địa điểm bể bơi thích hợp

Trẻ em thường có thể lực kém hơn, nên khi chọn địa điểm học bơi cho bé bạn phải thật cẩn trọng và tham khảo kỹ thông tin. Hầu hết, mùa hè các bậc phụ huynh mới cho bé tham gia học bơi, và đây cũng là mùa nắng nóng nhất trong năm. Vì vậy, ưu tiên số 1 khi chọn bể bơi cho bé học bơi là phải chon bể bơi trong nhà, giúp bé đảm bảo sức khỏe và không bị mệt do thời tiết.

Vấn đề lưu ý tiếp theo, bạn cần tham khảo kỹ thông tin bể bơi. Cần xem bể bơi đó sử dụng trang thiết bị như thế nào, chất lượng nước có sạch hay không, có thích hợp cho bé học bơi không?

Trẻ em học bơi nên chọn các bể bơi chất lượng, điển hình như Hapulico
Trẻ em học bơi nên chọn các bể bơi chất lượng, điển hình như Hapulico

Tại Hà Nội có khá nhiều bể bơi đáp ứng được tiêu chí này. Trong đó có một số bể bơi tiêu biểu như bể bơi Hapulico – bể bơi nước mặn trong nhà cực chất lượng, bể bơi KS Bảo Sơn – bể bơi sạch sẽ, thông thoáng cực phù hợp cho các bé học bơi, bể bơi 73 Vạn Bảo, bể bơi trong nhà Mỹ Đình…

Trẻ em học bơi ở đâu? – Nên cho bé tham gia các lớp dạy học bơi chuyên nghiệp

Trẻ em học bơi ở đâu? Đây là câu hỏi khá nhiều phụ huynh thắc mắc. Theo khuyến nghị của các chuyên gia, cha mẹ nên cho bé tham gia học bơi tại các trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp như Hà Nội Swimming, bởi những lý do sau:

Có hình thức dạy bơi chất lượng

Hà Nội Swimming không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ thực tiễn và từ các lớp dạy học bơi thành công thế giới, chọn lọc để tìm ra một hướng đi phù hợp nhất cho trung tâm dạy bơi của mình. Trong tất cả các hình thức dạy bơi hiện đang được áp dụng, dạy bơi kèm riêng được đánh giá là thích hợp nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất đối với trẻ em. Và đây cũng là hình thức dạy bơi trẻ em được trung tâm lựa chọn.

Dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học. Đây là chìa khóa then chốt để đảm bảo chất lượng khóa học. Việc dạy ít học viên trong 1 lớp, giúp giáo viên chuyên tâm hơn trong việc theo dõi nắm bắt tâm lý và có được phương pháp dạy học bơi phù hợp nhất cho bé.

Hà Nội Swimming dạy bơi trẻ em với hình thức dạy kèm riêng
Hà Nội Swimming dạy bơi trẻ em với hình thức dạy kèm riêng

Bé được học bơi theo 1 chương trình bài bản, với nội dung phong phú

Trẻ em học bơi ở Hà Nội Swimming ngoài việc được học bơi với hình thức an toàn, thì còn được tiếp cận với một chương trình học bài bản, có nội dung phong phú.

Lớp học bơi trẻ em sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch, ngoài ra các bé còn được học những nội dung mở rộng như các kỹ năng an toàn khi bơi lội, kỹ năng ứng cứu người gặp nạn dưới nước vô cùng hữu ích.

Chúng tôi tin rằng qua nội dung bài viết này, việc cho trẻ em học bơi ở đâu đã không còn là câu hỏi khó đối với quý phụ huynh. Để đăng ký học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: