Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao vàng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bởi thế mà nó đã trở thành môn học được nhiều học viên yêu thích chứ không riêng gì trẻ em. Nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị/trung tâm dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. Tin chắc quý vị & các bạn sẽ nhanh chóng tìm được một địa chỉ dạy học bơi cho người lớn uy tín và đáng tin cậy nhất.

Các bài viết liên quan.

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em

Dạy bơi giá rẻ Hà Nội 2017 – Cam kết 100% học viên bơi thành thạo

Tổng hợp những lý do nên chọn học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội
Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội 01

Trung tâm dạy học bơi tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Thật vậy, hiện tại Hà Nội Swimming đang có hàng trăm HLV dạy học bơi bao gồm cả nam và nữ rất giỏi và cực giàu kinh nghiệm. Phần lớn họ đều là những vận động viên chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia. Bởi thế khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming dưới sự dìu dắt tận tâm của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia này thì quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học có thể mang lại.

Đặc biệt khi đến với trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội – Hà Nội Swimming quý học viên có thể tùy chọn nhiều điểm thực hành bơi khác nhau sao cho thuận tiện và phù hợp nhất với bản thân mình như: bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Tôn Thất Thuyết…

Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội
Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội 02

Cùng với đó, học viên còn được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng với tổng số học viên tối đa/lớp là 2 học viên do vậy các HLV sẽ luôn có đủ thời gian để theo sát bạn trong suốt quá trình học cũng như thực hành.

Hơn nữa, thời gian học bơi tại trung tâm dạy học bơi cho người lớn – Hà Nội Swimming cũng hết sức linh hoạt. Học viên có thể chủ động lựa chọn khung giờ học từ 6h đến 21h hàng ngày. Tại đây cũng có nhiều kiểu bơi phù hợp với thể trạng của nhiều đối tượng học viên như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Chỉ cần từ 7 đến 10 buổi tham gia học bơi tại trung tâm là bạn đã có thể biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật một kiểu bơi nhất định.

Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội
Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi dành riêng cho người lớn tại Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes
 
error: