Trung tâm dạy bơi cho người lớn tốt nhất Hà Nội 2018

Chia sẻ

Không riêng gì trẻ em, bất cứ ai không biết bơi đều có nguy cơ bị đuối nước.Vì vậy, học bơi nên là một trong những việc ưu tiên hàng đầu đối với người lớn. Và muốn học bơi thành công, học bơi nhanh chóng với lịch học thuận tiện, hãy đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi uy tín nhất hiện nay.

Các lớp dạy bơi cho người lớn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Không có nhiều thời gian để học bơi là nỗi niềm của đa số người lớn hiện nay. Và đây cũng là rào cản lớn nhất khiến nhiều người dù biết bơi lội là một trong những kỹ năng sinh tồn quan trọng nhưng vẫn chưa thể trang bị cho bản thân mình. Nhưng nếu bạn tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming bạn sẽ không con lo về vấn đề này nữa.

Chỉ cần giành ra từ 7 – 10 buổi, mỗi buổi từ 60 -90 phút bạn đã có thể hoàn toàn tự tin bơi lội dưới nước và nắm chắc các kỹ năng an toàn dưới nước cũng như cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước. Chúng tôi tin rằng với số lượng thời gian ít ỏi như trên để có thể trang bị kỹ năng sống cho mình thì bất cứ ai cũng có thể giành ra được.

Và để 100% học viên đều đạt được kết quả tốt như trên, chúng tôi phải có một chiến lược rất rõ ràng và điều chỉnh phù hợp với học viên. Cụ thể, chiến lược chính ở đây chính là phương pháp dạy bơi kèm riêng.

Học bơi tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được học bơi kèm riêng chất lượng
Học bơi tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được học bơi kèm riêng chất lượng

Hình thức dạy bơi kèm riêng nổi bật bởi sự giới hạn ở mức tối thiểu số lượng học viên trong các lớp (1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp). Đây là hình thức dạy bơi tốt nhất hiện nay được thế giới công nhận.

Dạy bơi kèm riêng bạn sẽ được giáo viên trực tiếp cầm tay, nâng thân thể và hướng dẫn cụ thể từng động tác kỹ thuật đảm bảo học viên dễ thực hành nhất. Do đó, 100% học viên đến với trung tâm và đều tự tin bơi lội trong thời gian ngắn là điều hoàn toàn có thật.

Lịch học bơi, giáo viên dạy bơi cho người lớn được sắp xếp cực linh hoạt

Trên phương diện là một trung tâm dạy bơi uy tín và chất lượng hành đầu hiện nay, chúng tôi luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia học bơi.

Để bạn có thể chủ động trong việc học, chúng tôi để học viên được tự sắp xếp lịch học của mình. Theo đó, tùy vào lịch học tập, sinh hoạt của mình học viên được chủ động sắp xếp và thống nhất lịch học với giáo viên để bạn có thể tham gia học vào những khung giờ rảnh dỗi.

Học bơi người lớn ở Hà Nội, chất lượng, an toàn và linh hoạt
Học bơi người lớn ở Hà Nội, chất lượng, an toàn và linh hoạt

Thêm vào đó, để tránh những rào cản giới tính vô hình ảnh hưởng đến chất lượng khóa học, chúng tôi để học viên được chủ động chọn giáo viên. Bạn có thể chọn giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo mong muốn của bản thân ngay từ khi đăng ký học. Điều này đảm bảo học viên sẽ có được tâm lý tốt nhất khi học bơi.

Học phí học bơi cho người lớn tại Hà Nội Swimming

Học phí học bơi tại trung tâm chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Tuy nhiên nếu học bơi tại Bảo Sơn, vẫn với hình thức kèm riêng chất lượng nhưng trung tâm đang có chương trình giảm giá đặc biệt chỉ 2.000.000đ/học viên.

Mọi thông tin chi tiết và chương trình học bơi cụ thể học viên có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Rate this post