Trung tâm dạy bơi giá rẻ, chất lượng cao ở Hà Nội hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi giá rẻ, chất lượng cao ở Hà Nội hè 2018. Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp dạy học bơi ở Hà Nội hè 2018 của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Các khóa học bơi hè 2018 cho người lớn, trẻ em

Trung tâm dạy bơi giá rẻ, chất lượng cao ở Hà Nội hè 2018
Trung tâm dạy bơi giá rẻ, chất lượng cao ở Hà Nội hè 2018

Hè 2018, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có 3 khóa học bơi gồm 1 khóa học bơi cơ bản và 2 khóa học bơi nâng cao. Trong đó, chương trình học  chi tiết của các khóa học bơi như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Khóa học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Khóa học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Vì nội dung, chương trình học của các khóa học bơi có sự phân cấp rành mạch nên đảm bảo phù hợp với mọi học viên cả những học viên mới bắt đầu học bơi, chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Như đã nói ở trên, trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các khóa học bơi. Chính vì thế khi đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm, học viên luôn được các HLV hướng dẫn theo sát, hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình học; đồng thời được học với giáo án dạy bơi kèm riêng chuyên biệt.

Mùa học bơi ở Hà Nội hè 2018, trung tâm nhận dạy bơi kèm riêng ở 2 bể bơi chính là bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi Hapulico. Bên cạnh đó, trung tâm cũng nhận dạy bơi ở một số địa điểm khác như bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bốn mùa ở Times City…

Trung tâm dạy bơi giá rẻ, chất lượng cao ở Hà Nội hè 2018
Trung tâm dạy bơi giá rẻ, chất lượng cao ở Hà Nội hè 2018

Cam kết của trung tâm về chất lượng dạy và học

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chất lượng dạy và học của trung tâm luôn được các học viên đánh giá tốt nhất.

Trên thực tế, trung tâm luôn có sự cam kết tuyệt đối về chất lượng dạy và học cho mỗi học viên khi đăng ký. Theo đó, trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm hoàn toàn không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên thông thường các học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau từ 7 đến 10 buổi.

Lịch học các lớp học bơi của trung tâm rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi kèm riêng, học bơi hè 2018 cần được hỗ trợ thêm thông tin các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi trẻ em của trung tâm dạy bơi giá rẻ Hà Nội Swimming vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: