Trung tâm dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội uy tín cam kết dạy tới khi biết bơi

Chia sẻ

Hè 2018 trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tốt nhất. Với mức học phí học bơi hợp lý, có tính cạnh tranh cao Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội uy tín. Trung tâm luôn đảm bảo dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên.

Giới thiệu trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming

Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Đặc biệt tại một số địa điểm thực hành bơi, trung tâm còn nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi.

Trung tâm dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội uy tín cam kết dạy tới khi biết bơi
Trung tâm dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội uy tín cam kết dạy tới khi biết bơi

Với sự phân cấp rành mạch về nội dung, chương trình học bơi các lớp học bơi ờ Hà Nội hè 2018 của trung tâm được đánh giá phù hợp với tất cả các học viên bao gồm cả những học viên mới bắt đầu học bơi, chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Hiện trung tâm có 3 lớp học bơi. Một là lớp học bơi cơ bản chương trình học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Hai là lớp học bơi nâng cao 1 chương trình học về kỹ thuật bơi sải. Ba là lớp học bơi nâng cao 2 chương trình học về kỹ thuật bơi bướm.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho các lớp học bơi. Vì số lượng học viên được giới hạn nên học viên được HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết đồng thời được học theo giáo án kèm riêng chuyên biệt.

Như đã nói ở trên, trung tâm cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, hoc viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Về lịch học, các lớp học bơi hè 2018 của trung tâm có linh học rất linh hoạt. Học viên đăng ký học bơi được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trung tâm dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội uy tín cam kết dạy tới khi biết bơi
Trung tâm dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội uy tín cam kết dạy tới khi biết bơi

Học phí học bơi hè 2018 cho người lớn và trẻ em

Các địa điểm thực hành dạy học bơi của trung tâm gồm: bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh; bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng; bể bơi Tôn Thất Thuyết; bể bơi Mỹ Đình; bể bơi Tăng Bạt Hổ; bể bơi bốn mùa ở Times City; bể bơi bốn mùa ở Royal City.

Mức học phí học bơi hè 2018 các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm được áp dụng cho đa số các bể, ngoại trừ bể bơi Bảo Sơn. Một lưu ý nữa là mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể.

Cụ thể mức học phí các lớp học bơi của trung tâm như sau:

1/ Mức học phí được áp dụng chung:

  • 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi ếch
  • 3 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi bướm

(Mức học phí chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi)

2/ Mức học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn:

  • 2 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi ếch
  • 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 học viên/1 khóa học bơi bướm
  • Học phí lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi được áp dụng riêng.

Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi kèm riêng hè 2018 ở trung tâm dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội – Trung tâm Hà Nội Swimming, cần được tư vấn hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: