Trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Bơi sải là một trong những kiểu bơi phổ biến nhất hiện nay. Kiểu bơi này giúp bạn cải thiện tốc độ bơi cực tốt và giúp bạn thở lâu hơi dưới nước. Để giúp bạn bơi sải tốt chính là tìm cho mình một trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật nhất, hiệu quả nhất mà không tốn thời gian. 

Đến với Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đảm bảo đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, chúng tôi không chỉ giúp bạn bơi tốt hơn mà còn giúp bạn bơi sâu và nhanh hơn, biến bạn thành dân bơi chuyên nghiệp dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trung tâm này ngay dưới đây nhé.

Phương pháp dạy bơi sải chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming

Được mệnh danh là trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp uy tín, hiệu quả nhất tại Hà Nội nên phương pháp dạy bơi ở đây cũng khác biệt so với các trung tâm dạy bơi khác. Đồng thời đây cùng là yếu tố tạo nên chất lượng dạy bơi của trung tâm. Phương pháp dạy bơi kèm riêng mang lại hiệu quả cực tốt. Đây là phương pháp sử dụng phổ biến tại các thiên đường bơi lội trên thế giới. 

Dạy bơi kèm riêng quy định 1 HLV chỉ được phép phụ trách 1 -2 học viên nên chất lượng dạy và học bơi hiệu quả hơn rất nhiều so với cách dạy truyền thống. Phương pháp này HLV luôn ở bên cạnh học viên nên tâm lý học bơi an toàn được hình thành, lấn át mọi nỗi sợ hãi nên hiệu quả học bơi hiệu quả hơn là vì thế.

Không chỉ có vậy, phương pháp này giúp HLV quan sát và phát hiện các động tác lỗi, chưa đúng kỹ thuật của học viên. Từ đó, điều chỉnh kịp thời giúp học viên bơi đúng kỹ thuật nhất.

The K Park - Trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp nhất tại Hà Đông
The K Park – Trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp nhất tại Hà Đông

Đội ngũ HLV tại Hà Nội Swimming có gì đặc biệt?

Một trung tâm dạy bơi sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp, đều là những siêu kình ngư quốc gia thì bạn có thế thấy chất lượng dạy bơi sẽ khác đúng không nào. Họ không chỉ có chuyên môn giỏi, kỹ năng thành thạo mà ở họ còn có sự nhiệt huyết, tình yêu đối với nghề rất lớn, dạy bơi bằng cái tâm nên luôn tạo được sự thiện cảm tốt đối với tất cả các học viên dù là trẻ em hay người già, trung tuổi, trẻ tuổi đều yêu quý họ. 

Học bơi sải chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming mất bao lâu?

Do áp dụng phương pháp dạy bơi cộng với đội ngũ HLV chuyên nghiệp nên thời gian học bơi sải ở đây được rút ngắn rất nhiều. Thông thường thời gian cho khóa bơi sải tại trung tâm là 7 – 10 ngày. Thực tế nhiều học viên chỉ 5 buổi học đã tự tin bơi một mình xung quanh bể bơi mà không cần đến HLV nữa. 

So với, các trung tâm dạy bơi truyền thống thì bạn phải mất cả tháng mới có thể biết bơi được nhưng với Hà Nội Swimming thì chỉ trong 1 tuần là hoàn toàn bạn có thể bơi được rồi. Kỹ thuật bơi của bạn chắc chắn được cải thiện rất nhiều, tốc độ nhanh hơn đấy.

Trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội
Trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Hình thức đăng ký học bơi sải chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming ra sao?

Để đáp ứng nhu cầu học bơi sải chuyên nghiệp ngày càng tăng nhanh thì mọi khâu, mọi hình thức sẽ được rút ngắn tối đa. Để giúp học viên đăng ký học bơi nhanh thì trung tâm áp dụng hình thức đăng ký online. Nghĩa là bạn chỉ cần gọi đến hotline của trung tâm, cung cấp họ tên, lớp học, buổi học đầu tiên vào thời gian nào là bạn đã có thể đồ đi bơi được rồi. Khá nhanh gọn đúng không nào.

Các trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming tổ chức rất nhiều lớp học bơi sải chuyên nghiệp tại nhiều bể bơi khác nhau, mỗi bể bơi sẽ có đầy đủ các khóa học bơi của trung tâm như: lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm. Mỗi bể bơi sẽ được trung tâm tổ chức dạy bơi chuyên nghiệp tại đó với nhiều khóa học bơi khác nhau. Các trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming đó là:

Hà Nội Swimming có hệ thống các trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp lớn nhất hiện nay
Hà Nội Swimming có hệ thống các trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp lớn nhất hiện nay

+ Trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp tại bể The Legend Pool 109 Nguyễn Tuân

+ Lớp học bơi tại bể Hapulico tại Thanh Xuân, Hà Nội

+ Trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp tại bể Quan Hoa – 165 Cầu Giấy

+ Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

+ Trung tâm dạy bơi tại The K Park Văn Phú, Hà Đông

Ngoài ra còn rất nhiều trung tâm dạy bơi sải chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật nhất được phân bổ rộng khắp các quận huyện Hà Thành. Nếu bạn có nhu cầu học bơi có thể liên hệ đến các trung tâm dạy bơi gần bạn nhất để thuận tiện cho việc đi lại, đảm bảo hiệu quả học bơi tốt nhất. Đến với Hà Nội Swimming bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học bơi ở đây, chúng tôi cam kết các học viên biết bơi 100%.

Rate this post
 
error: