Trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý tại bể Sense Aqua

Chia sẻ

Bằng việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò, Học Bơi được các phụ huynh đánh giá là  trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín nhất hiện nay. Dựa trên nhu cầu thực tế, Học Bơi đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi trẻ em, với học phí hợp lý bể Sense Aqua.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê

Như chúng ta đã biết, bể bơi Sense Aqua là một trong số ít những bể bơi Hà Nội có khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em phụ huynh có thể dễ dàng quan sát từ xa.

Địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê
Địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê

Ngoài ra nhờ sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, chất lượng nguồn nước của bể Sense Aqua luôn trong xanh, và không có mùi khử trùng thuốc clo. Do đó, việc cho bé học bơi tại đây khiến các phụ huynh đặc biệt yên tâm.

Là trung tâm dạy bơi lâu năm tại bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê, Học Bơi luôn được các phụ huynh tin tưởng vì chất lượng giờ học cao, đồng thời trong suốt quá trình học trẻ luôn nhận được sự quan sát, hỗ trợ, chỉ dẫn tận tình từ các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

>>>Xem thêm: Chi phí học bơi kèm riêng tại bể bơi Sense Aqua

Bên cạnh các bài tập học bơi cơ bản, cùng kỹ thuật bơi của kiểu bơi theo từng nội dung khóa học, các bé học bơi tại Học Bơi còn được hướng dẫn về các kỹ năng mềm, các cách xử lý khi gặp phải các tình huống nguy hiểm khi ở trong môi trường nước.

Mặt khác, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký học bơi cho bé tại Trung tâm Học Bơi, phụ huynh còn được chủ động sắp xếp thời gian học hợp lý, đồng thời được tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Về thời gian mỗi buổi học bơi bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Các khóa học thông thường được hoàn thành sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Học Bơi luôn cam kết 100% về khả năng bơi, khả năng nắm bắt kỹ thuật bơi của bé sau khi khóa học kết thúc.

Địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê
Địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín, học phí hợp lý bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê

Hiện nay, tại bể Sense Aqua 20 Thụy Khuê, Học Bơi đang tiến hành tuyển sinh liên tục cho 3 lớp học bơi cho bé gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản, học về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1, học về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2, học về kỹ thuật bơi bướm.

Để đăng ký học bơi cho bé, đồng thời để được giải đáp thêm về các thông tin khác như học phí, giờ học…quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7).

Là địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết trẻ sẽ có điều kiện học bơi, tập luyện tốt nhất khi tham gia các lớp học bơi tại Trung tâm Học Bơi.

Rate this post