Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được đánh giá là trung tâm dạy học bơi cho trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất hè 2018. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cùng đội ngũ HLV là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên chất lượng dạy và học của trung tâm luôn được đảm bảo tốt nhất. Trẻ đăng ký học bơi không chỉ được cam kết sẽ bơi tôt, bơi thành thạo mà còn có những giời phút trải nghiệm lý thú, vui vẻ.

Trẻ học bơi giúp phát triển chiều cao tốt nhất

Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất hè 2018
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất hè 2018

Theo những nghiên cứu thực tế đã chứng minh bơi lội là môn thể thao giúp phát triển chiều cao tốt nhất ở trẻ. Việc cho trẻ đi học bơi, tập bơi thường xuyên đặc biệt ở độ tuổi trước dậy thì sẽ giúp trẻ dễ dàng đạt được chiều cao tốt nhất ở tuổi trưởng thành.

Sở dĩ bơi lội có khả năng phát triển chiều cao tốt nhất vì khi bơi toàn bộ cơ thể phải vận động. Sự vận động cả cơ thể giúp các cơ được kích thích nhất là khi thực hiện động tác đạp chân về sau và vươn tay về trước khiến xương nhanh dài ra.

Không những thế, khi trẻ ở dưới nước có sự kết hợp thêm từ lực tác động của nước càng hệ xương được kích thích phát triển. Ngoài ra, bơi lội còn giúp trẻ có thêm sự tự tin, thoải mái đồng thời là cách giúp trẻ giải nhiệt lý tưởng nhất trong ngày hè oi bức.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018

Mùa học bơi Hà Nội hè 2018, cách lớp dạy học bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức ở nhiều địa điểm thực hành bơi là các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà cho trẻ em tốt nhất.

Việc tổ chức lớp học ở nhiều bể bơi giúp các quý phụ huynh được thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, đưa đón trẻ đi học. Cụ thể các địa điểm tổ chức dạy học bơi của trung tâm:

  1. Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
  2. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  3. Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  4. Bể bơi Mỹ Đình
  5. Bể Tăng Bạt Hổ
  6. Bể bơi Times City
  7. Bể bơi Royal City
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất hè 2018
Trung tâm dạy học bơi cho trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất hè 2018

Nội dung các lớp học bơi trẻ em của chúng tôi được phân cấp đầy đủ các chương trình bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Phân chia theo nội dung, trung tâm có 3 lớp học bơi cho trẻ em là lớp học bơi ếch cơ bản; lớp học bơi sải nâng cao và lớp học bơi bướm nâng cao.

Qúy phụ huynh đăng ký cho trẻ tham gia học bơi chỉ cần lựa chọn lớp học bơi có nội dung phù hợp với trình độ của trẻ. Trung tâm Hapu Swimming luôn cam kết tuyệt đối về kết quả học tập của trẻ. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt đúng kỹ thuật và không giới hạn số buổi học.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học thực tế các lớp học bơi trẻ em của trung tâm rất linh hoạt. Qúy phụ huynh khi đăng ký cho trẻ tham gia học bơi được tự sắp xếp lịch học phù hợp sau đó chủ động hẹn lịch với HLV hướng dẫn.

Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cần được hỗ trợ chi tiết các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: