Trung tâm dạy học bơi giá rẻ Hà Nội cho trẻ em tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy học bơi giá rẻ Hà Nội cho trẻ em tốt nhất hè 2018. Trung tâm nhận dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi và nhận dạy bơi trẻ em 4 tuổi, dạy bơi trẻ em 5 tuổi. Về chất lượng dạy và học trung tâm cam kết dạy tới khi trẻ bơi tốt đồng thời không giới hạn số buổi học cho mỗi trẻ.

Chương trình học các lớp dạy học bơi trẻ em hè 2018

Hè 2018, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có 3 lớp dạy học bơi trẻ em gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản: phù hợp những trẻ chưa biết bơi, lần đầu học bơi
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: phù hợp những trẻ đã biết bơi cơ bản
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: phù hợp những trẻ đã biết bơi cơ bản và bơi nâng cao 1 muốn nâng cao kỹ thuật
Trung tâm dạy học bơi giá rẻ Hà Nội cho trẻ em tốt nhất hè 2018
Trung tâm dạy học bơi giá rẻ Hà Nội cho trẻ em tốt nhất hè 2018

Chi tiết về chương trình của các lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 như sau:

Một là lớp học bơi cơ bản. Đăng ký tham gia lớp bơi cơ bản trẻ sẽ được hướng dẫn về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.

Về kỹ thuật bơi cơ bản trẻ được học về cách hít thở dưới nước; cách nín thở lâu dưới nước; cách lướt nước; cách đứng nước… Còn về kỹ thuật bơi ếch trẻ được hướng dẫn về cách tập bơi ếch đúng kỹ thuật, cách bơi ếch nhanh, cách bơi ếch đường dài không mệt.

Hai là lớp học bơi nâng cao 1. Chương trình học của lớp bơi nâng cao 1 tập trung về kỹ thuật bơi sải, cách bơi sải bền, cách bơi sải nhanh.

Ba là lớp học bơi nâng cao 2. Chương trình của lớp bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm, cách bơi bướm đẹp.

Các địa điểm thực hành dạy bơi trẻ em 

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi trẻ em tại 7 bể bơi bốn mùa, các bể bơi trong nhà cho trẻ em khác nhau tại các quận để đảm bảo thuận tiện cho việc đưa đón trẻ đi học bơi của các quý phụ huynh. Cụ thể, các bể bơi bốn mùa, địa điểm thực hành dạy học bơi trẻ em hè 2018:

  1. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh
  2. Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
  3. Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết
  4. Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  5. Bể bơi bốn mùa ở Times City
  6. Bể bơi bốn mùa ở Royal City
  7. Bể bơi Tăng Bạt Hổ
Trung tâm dạy học bơi giá rẻ Hà Nội cho trẻ em tốt nhất hè 2018
Trung tâm dạy học bơi giá rẻ Hà Nội cho trẻ em tốt nhất hè 2018

Cam kết về chất lượng dạy học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học. Thông thường trẻ đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm luôn được áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Vì thế trong suốt quá trình học bơi, trẻ luôn được các HLV theo sát đồng thời được học bơi theo giáo án dạy bơi chuyên biệt. Cùng với đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Qúy phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học của trẻ. Về HLV hướng dẫn, quý phụ huynh cũng được tùy chọn HLV trực tiếp hướng cho trẻ là nam hoặc nữ.

Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi ở trung tâm Hà Nội Swimming, trung tâm dạy học bơi giá rẻ Hà Nội hè 2018 để được hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: