Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ

Chia sẻ

Ở trong phần nội dung của các bài viết trước các bạn có thể đã biết đến trung tâm dạy học bơi tại một số quận như Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân…Tuy nhiên hôm nay hocboi.vn lại muốn tiếp tục giới thiệu đến quý vị & các bạn thêm một trung tâm dạy học bơi khá uy tín và chất lượng khác nữa trên địa bàn quận Tây Hồ.

Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ mà chúng tôi đang nói đến ở đây chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với điểm thực hành bơi chính tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ học bơi cấp tốc, chất lượng cao tại Hà Nội

Dạy bơi giá rẻ Hà Nội 2017 – Cam kết 100% học viên bơi thành thạo

Tổng hợp những lý do nên chọn học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ
Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ 01

Đến với trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ thì lợi ích đầu tiên dành cho các bạn học viên đó chính là cơ hội được thực hành bơi với các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia trong khu vực bể bơi tiêu chuẩn bốn mùa Sense Aqua.

Thật vậy, bể bơi này mở cửa thông suốt 4 mùa nhờ vào lợi thế sở hữu máy gia nhiệt nước nóng hiện đại và công nghệ khử trùng nước tiên tiến. Bạn có thể tham gia học bơi và rèn luyện tại đây từ 6h sáng đến 21h tối (tất cả các ngày trong tuần).

Bể Sense Aqua có khu vực bơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Hiện giá vé vào bể như sau: người lớn (120.000/người/lượt); trẻ em (60.000/người/lượt).

Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ
Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ 02

Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ sẽ triển khai áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng cho các bạn học viên. Theo đó, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và các bạn có thể chủ động chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho chính mình.

Hơn hết, tại trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ có nhiều lớp học, nhiều kiểu bơi cho học viên có thể lựa chọn như bơi ếch cơ bản, bơi sải nâng cao và bơi bướm chuyên nghiệp.

Chi phí học bơi của các khóa học này lần lượt như sau: Lớp học bơi ếch cơ bản (2,5 triệu/người/khóa); lớp học bơi sải nâng cao (3 triệu/người/khóa) và lớp học bơi bướm chuyên nghiệp là 4,5 triệu/người/khóa.

Tổng thời gian đào tạo của các khóa học nói trên là từ 7 đến 10 buổi. Ở mỗi buổi học, học viên sẽ được các chuyên gia tận tình chỉ dạy, uốn nắn và tham gia thực hành bơi dưới nước từ 60 đến 90 phút(hoặc tùy vào thể trạng của học viên).

Trung tâm dạy học bơi quận Tây Hồ cam kết sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cho học viên và giúp cho học viên có được kỹ thuật bơi chuẩn xác, thuần thục nhất ngay sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ
Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm dạy học bơi tốt nhất quận Tây Hồ
5 (100%) 2 votes
 
error: