Truy tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều bể bơi thuộc các phân khúc khác nhau: có bể bơi giá rẻ, bể bơi chất lượng cao, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà và bể bơi bốn mùa…Và bạn đang cần tìm một bể bơi có chất lượng tốt nhất cho trẻ em với giá thành hợp lý. Cùng xem qua gợi ý của chúng tôi trong phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Các bài viết liên quan.

Bể bơi Hapulico: Điểm thực hành bơi chất lượng nhất của Hà Nội Swimming

Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Bể bơi Tôn Thất Thuyết – địa chỉ học bơi cho trẻ lý tưởng, giá vé rẻ

Truy tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Truy tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội 01

Trong số rất nhiều bể bơi hiện có tại thành phố Hà Nội thì bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh được xem là bể bơi có chất lượng tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của trẻ nhỏ.

Thật vậy, ngoài sự phù hợp về độ sâu thì tại khu vực bơi dành riêng cho trẻ em của bể bơi Bảo Sơn còn có máy gia nhiệt nước nóng tự động và hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh. Bể cũng luôn có đội ngũ cứu trợ túc trực thường xuyên, giá vé dành cho trẻ em ở thời điểm hiện tại là 100.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày.

Truy tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Truy tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội 02

Đến với bể bơi Bảo Sơn ngoài lợi thế về môi trường thực hành bơi tốt thì quý phụ huynh còn có thể lựa chọn cho con em mình nhiều lớp học bơi bổ ích từ cơ bản cho đến nâng cao với mức phí cực kỳ phải chăng.

Cụ thể, hiện nay tại bể bơi Bảo Sơn đang có các lớp học như: lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm với tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Điểm chung của các lớp học là được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò. Trung bình mỗi buổi bé sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự kèm cặp sát sao của các chuyên gia.

Quý phụ huynh có thể chủ động chọn HLV nam – nữ để dạy bơi cho con em mình cũng như khung giờ để tham gia luyện tập dựa trên giờ mở cửa của bể. Đảm nhiệm việc giảng dạy học bơi cho trẻ tại đây chính là các HLV có kinh nghiệm hàng đầu quốc gia của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Trung tâm cam kết sẽ trang bị cho các bé đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cần thiết cũng như kỹ thuật bơi của các kiểu bơi ở mức độ chuẩn xác cao nhất.

Truy tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Truy tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội 03

Trên đây là địa chỉ và một số thông tin về bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội, quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Truy tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes
 
error: