“Truy tìm” địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội 2019

Chia sẻ

Tìm địa chỉ học bơi cho bé ở Hà Nội 2019 luôn là vấn đề gian nan của các mẹ. Giữa hàng trăm địa chỉ được quảng cáo, giới thiệu biết cho con học ở đâu an toàn, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi “truy tìm” một cái tên hàng đầu ngay sau đây nhé.

Chọn lớp học bơi cho bé tại sao cần tham khảo thật kỹ lưỡng?

Người lớn không biết bơi khi tiếp xúc với nước còn gặp nguy hiểm huống chi là trẻ em. Và đó là lý do chúng tôi luôn khuyên các bậc phụ huynh phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định cho bé tham gia học bơi tại địa chỉ nào. Không phải cứ nghe lời bạn bè, người thân giới thiệu là có thể tin tưởng, bạn hãy là người chủ động nắm bắt thông tin.

Bé học bơi mỗi bé có 1 cơ địa khác nhau, 1 năng khiếu khác nhau nên nếu phụ huynh có ý định cho bé tham gia các lớp học bơi cộng đồng, hay lớp học bơi đông thành viên nên ngừng lại. Chưa kể đến việc bé có học bơi hiệu quả hay không thì những nguy cơ trước mắt đã nhìn thấy rõ.

Cho bé học bơi ở đâu an toàn
Cho bé học bơi ở đâu an toàn

Tại các lớp học đông thành viên 1 giáo viên đôi khi không thể kiểm soát hết các bé, đặc biệt khi các bé bước đến giai đoạn thực hành dưới nước. Điều này vô hình chung bạn tự đẩy con mình vào những tình huống nguy hiểm. Chỉ sơ sảy một chút không biết hệ lụy gì có thể xảy ra.

Do đó lời khuyên cho phụ huynh là nên chọn cho bé địa chỉ học bơi uy tín với hình thức dạy kèm riêng. Tuy học phí có thể cao hơn 1 chút (thường không đáng kể) nhưng đổi lại là sự an toàn tuyệt đối cùng rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác mà bé có được.

Địa chỉ dạy bơi cho bé tốt nhất Hà Nội 2019

Nếu quá băn khoăn và hoang mang không biết cho con học bơi ở đâu thì tốt phụ huynh có thể tham khảo lớp học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming.

Trước hết, cho bé học bơi tại trung tâm phụ huynh được chọn địa điểm học cho bé tại 1 trong các bể bơi chất lượng hàng đầu Hà Nội như bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn hay bể Mỹ Đình…

Cho bé học bơi ở trung tâm phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối về sự an toàn của con. Bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 bé trong 1 lớp. Đối với tất cả các môn học nói chung và bộ môn bơi lội nói riêng thì số lượng học viên được giới hạn càng ít càng hiệu quả. (Lưu ý các mẹ khi tham khảo các địa chỉ dạy bơi kèm riêng trên thị trường, cùng là hình thức dạy kèm riêng nhưng có trung tâm giới hạn từ 3 – 5 học viên, như vậy hiệu quả khóa học giảm đi rất nhiều).

Lớp học bơi cho bé kèm riêng chất lượng số 1 Hà Nội
Lớp học bơi cho bé kèm riêng chất lượng số 1 Hà Nội

Học bơi cùng giáo viên chuyên nghiệp tại trung tâm các bé được chỉ bảo từng chút một để có thể thực hiện các động tác dễ dàng, thuần thục nhất. Không chỉ được học bơi, các bé sẽ còn được học các kỹ năng an toàn khi bơi như đứng nước, thả nổi…rất hữu ích và có tính ứng dụng cao trong thực tế.

Đăng ký học bơi cho bé ở Hà Nội phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học sao cho thuận lợi nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến lớp học, chương trình học phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được giải đáp.

“Truy tìm” địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội 2019
5 (100%) 1 vote