Truy tìm địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bơi lội luôn là môn thể thao được ưa thích nhiều nhất nhờ những tính năng ưu việt như: dễ học, dễ thực hành, phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, học phí rẻ, giúp tăng cường sức khỏe thể chất, kích thích sự phát triển não bộ và chiều cao ở trẻ…Thấu hiểu được rằng việc tìm kiếm đơn vị dạy học bơi tốt là hết sức quan trọng và cần thiết. Do đó, ở giới hạn bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội.

Truy tìm địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội
Truy tìm địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội 01

Địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Thật vậy, Hà Nội Swimming có một đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất cả nước cùng nhiều phương pháp dạy học bơi chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng và độ tuổi. Hơn hết, Hà Nội Swimming còn có một hệ thống bể bơi cao cấp mở cửa suốt bốn mùa sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện bơi lội của học viên.

Mỗi lớp học bơi của trung tâm chỉ có tối đa 2 học viên do vậy sự sao sát của các HLV đến với học viên gần như tuyệt đối. Kết hợp với việc sắp xếp bể thực hành bơi có thiết kế hợp lý với nhu cầu của người sử dụng nên độ an toàn cho học viên luôn trong suốt quá trình học luôn được đảm bảo.

Truy tìm địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội
Truy tìm địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội 02

Nói về vấn đề chất lượng thì Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia đào tạo sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi. Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản tại trung tâm giành cho cả người lớn lẫn trẻ em là 2,5 triệu/người/khóa. Ở mỗi giờ học, học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Nội dung đào tạo cơ bản xoay quanh các vấn đề về kỹ năng bơi lội an toàn và các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng.

Truy tìm địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội
Truy tìm địa điểm dạy học bơi an toàn, chất lượng nhất Hà Nội 03

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia các lớp học bơi chất lượng khác của Hà Nội Swimming được tổ chức tại các bể bơi cao cấp như: Time City, Royal City, Star City…với cách kiểu bơi phong phú, đa dạng như bơi sải, bơi bướm với chi phí lần lượt là 3 triệu/người/khóa và 4,5 triệu/người/khóa.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post