Tuyển sinh các lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão hè 2018

Chia sẻ

Được biết đến là 1 bể bơi có không gian vô cùng thoáng đãng, chất lượng nước sạch sẽ, trong xanh, Bể bơi số 33 Phạm Ngũ Lão (Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hiện nay không chỉ là điểm đến của đông đảo người bơi đơn thuần mà còn là địa chỉ thu hút đông đảo học viên tham gia khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Trong mùa hè 2018, bể bơi Phạm Ngũ Lão đang tuyển sinh ở đa dạng các lớp học bơi.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tại bể Phạm Ngũ Lão

Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và nghiệp vụ lâu năm, phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Đối với các HLV Hà Nội Swimming thì không chỉ việc dạy bơi là đơn thuần chỉ hướng dẫn về các kỹ thuật bơi mà còn rèn luyện cho các học viên nắm chắc về các kỹ năng sống một cách thực tế khi tham gia vận động dưới nước như. Ví dụ như: có khả năng cứu đuối; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hay hỗ trợ người gặp nạn…

Bể bơi 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bể bơi 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nội dung các lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Trong năm 2018, Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh ở các lớp với nội dung học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên có nhiều sự lựa chọn cho khóa học bơi tại Hà Nội Swimming
Học viên có nhiều sự lựa chọn cho khóa học bơi tại Hà Nội Swimming

Phương pháp dạy bơi tại bể Phạm Ngũ Lão

Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão được diễn ra thành công thì các HLV Hà Nội Swimming đang áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, cụ thể như sau:

  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là cách vừa có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên; vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post