Tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Hapulico hè 2018

Chia sẻ

Tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, chi phí rẻ, đảm bảo hiệu quả vì vậy, các lớp học bơi cấp tốc đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung các lớp học bơi cấp tốc hè 2018

Đối với các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Hapulico, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức có nội dung học bơi phong phú và đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Tùy thuộc vào thể lực hay sở thích, đam mê của học viên mà có thể lựa chọn cho mình khóa học bơi phù hợp. Tổ chức các lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming đã nghiên cứu rất kỹ để đưa ra nội dung dạy bơi phù hợp. Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên mới bắt đầu. Học viên được học kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao: dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi. Học viên được học kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: dành cho học viên học bơi chuyên sâu. Học kỹ thuật bơi bướm.
Đa dạng nội dung trong lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming
Đa dạng nội dung trong lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming

Hình thức học bơi lớp cấp tốc hè 2018

Học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể Hapulico, sẽ được áp dụng hình thức học bơi nhau sau:

  • HLV giỏi dạy bơi kèm riêng, đây là cách đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước và cũng đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng để đảm bảo quá trình học bơi rút gọn thời gian tập luyện mà không căng thẳng, không phải tập luyện quá sức, đảm bảo học viên biết bơi nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi tập luyện.
  • Học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại lớp học bơi cấp tốc
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại lớp học bơi cấp tốc

Học phí lớp học bơi cấp tốc hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh ở tất cả các nội dung lớp học bơi cấp tốc. Đồng thời, để khuyến khích học viên tham gia các lớp học bơi thì mức học phí được áp dụng giữ nguyên giá không đổi so với các năm trước đây. Vì vậy, mức học phí được đánh giá là rẻ và hợp lý, phải chăng. Cụ thể:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Ngoài ra khi đăng ký lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Hapulico, học viên được chủ động sắp xếp lịch học bơi và được lựa chọn HLV nam hay nữ phù hợp. Học viên đăng ký lớp học bơi cấp tốc trong mùa hè 2018 do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: