Tuyển sinh các lớp học bơi tại bể Trần Hưng Đạo hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho học viên trẻ em và người lớp tại bể bơi số 4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Trần Hưng Đạo

Bể bơi Trần Hưng Đạo được thiết kế hoàn toàn trong nhà, trong không gian rộng rãi, thoáng đãng, phù hợp cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ bất ngờ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật đảm bảo cho các khóa học bơi diễn ra thành công.

Bể bơi số 4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bể bơi số 4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các khóa học bơi tại bể bơi Trần Hưng Đạo. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp, có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình chu đáo. Mục đích mà các HLV Hà Nội Swimming muốn truyền đạt lại cho học viên không chỉ riêng là những kỹ thuật bơi đơn thuần mà còn là trao tay những kỹ năng sống hoàn toàn cần thiết và áp dụng sát thực tế. Cụ thể, rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Hình thức dạy bơi tại bể bơi Trần Hưng Đạo

Để đảm bảo cho tất cả học viên tham gia khóa học bơi đạt hiệu quả tối đa. HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên, đây là cách để đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là cách giúp HLV có thể truyền đạt một cách tỉ mỉ, cụ thể, sát sao nhất cho học viên.

Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút ngắn thời gian tập luyện.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Nội dung các khóa học bơi tại bể Trần Hưng Đạo

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào bể

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Trần Hưng Đạo do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vẫn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: